Tham Vọng Và Quyền Lực

The Power (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tham Vọng Và Quyền Lực - The Power (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Tham vọng và quyền lực - The power (2021) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hình sự, hành động của Ấn Độ. Tác phẩm do Mahesh Manjrekar chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Vidyut Jammwal, Shruti Haasan và Salil Ankola.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Mumbai, nơi mà cuộc sống của một số thành viên trong gia đình tội phạm Thakurs đột nhiên bị đe dọa khi các băng nhóm đối thủ và bọn bạo loạn phát động một cuộc tấn công chết người nhắm vào tộc trưởng Kalidas Thakur (Mahesh V. Manjrekar) và con trai của ông ta, Devidas (Vidyut Jammwal).

Tharkurs vốn là một gia tộc quyền lực tại Mumbai, họ thường xử lý những kẻ phản đối bằng súng ống và có cả chống lưng, cùng mối quan hệ chính trị mở đường cho các hoạt động bất hợp pháp và giết người phi lý của họ.

Người chủ gia đình là Kalidas Thakur đã đến Mumbai từ một ngôi làng không được tiết lộ cùng với người bạn đời lúc bấy giờ là Rana (Sachin Khedekar) với mục đích duy nhất là cai quản thành phố. Thakur đã thành công, Rana là người đứng sau.

Và một cuộc chiến tranh lạnh xảy ra giữa bên cầm quyền và tất cả những người đang lo lắng chờ việc người đàn ông bị phế truất. Bộ phim tham vọng và quyền lực phản ánh lòng tham, sự phản bội, tình yêu và cả sự báo thù cùng mối quan hệ gia đình bị rạn nứt bởi sự ghen tị.

Xem Phim Tham Vọng Và Quyền Lực, The Power 2021


xem phim Tham Vọng Và Quyền Lực viesub, phim The Power viesub, phim Tham Vọng Và Quyền Lực tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tham Vọng Và Quyền Lực tap cuoi, Tham Vọng Và Quyền Lực vietsub tron bo, Tham Vọng Và Quyền Lực tvzing, Tham Vọng Và Quyền Lực zingtv, Tham Vọng Và Quyền Lực bilutv, Tham Vọng Và Quyền Lực youtube, Tham Vọng Và Quyền Lực phimmoi, Tham Vọng Và Quyền Lực dongphim, Tham Vọng Và Quyền Lực motphim, Tham Vọng Và Quyền Lực full, Tham Vọng Và Quyền Lực online, Tham Vọng Và Quyền Lực Thuyết Minh, Tham Vọng Và Quyền Lực Vietsub, Tham Vọng Và Quyền Lực Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tham Vọng Và Quyền Lực