Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính

IDOL: The Coup (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính phát sóng vào Thứ 2, 3 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính (Idol: The Coup 2021) là một bộ phim truyền hình kể về những thần tượng đã thất bại trong hành trình trở thành ngôi sao và đang đấu tranh để từ bỏ ước mơ chưa đạt được của họ. Phim do No Jong-chan đạo diễn và Jung Yoon-jung viết kịch bản, cùng sự tham gia của các diễn viên Kwak Si-yang, Ahn Hee-yeon, Kim Min-kyu.

Review phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính
Nội dung phim
Chuyện phim Thần Tượng Cuộc Đảo Chính bắt đầu tại công ty giải trí Starpeace Entertainment do Cha Jae Hyuk (Kwak Si Yang) làm giám đốc điều hành. Nơi đây có các nhóm nhạc thần tượng Cotton Candy và Mas, những thần tượng bị xem là thất bại cần một lần trải qua sự thành công, nếu không họ sẽ đối mặt với việc tan rã.
Cha Jae Hyuk vốn là người lạnh lùng, chỉ tập trung vào việc phân tích và tính toán những con số sao cho có lợi nhất đem về công ty. Chính vì vậy mà anh luôn đặt áp lực lên Kim Je Na (Hani đảm nhận) thành viên của girl group 6 năm tuổi có tên Cotton Candy và bị là nhóm nhạc thất bại. Seo Ji Han (Kim Min Kyu thủ vai) một thần tượng nổi tiếng đã ký hợp đồng với Starpeace. Đúng như tên phim “Thần Tượng Cuộc Đảo Chính” những thần tượng này buộc phải có một bản hit thời thượng để vực dậy danh tiếng của họ cũng như giúp công ty vượt qua khó khăn đang đứng trước bờ vực sâu thẳm.
Hiện tại trên thị trường các thể loại phim ca nhạc đang thực sự khan hiếm vì vậy mà tác phẩm Idol: The Coup 2021 này được các nhà sản xuất, nghệ sĩ và người sáng tạo chuyên nghiệp sẽ hợp tác để tạo ra âm nhạc và các buổi biểu diễn trong bộ phim truyền hình sao cho thành công nhất có thể. Do vậy, khán giả cũng như giới chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng vào chất lượng của bộ phim ca nhạc mới này sẽ gây sức hút khi mà loạt phim truyền hình, drama đang quá tải.

Xem Phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính, IDOL: The Coup 2021


xem phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính viesub, phim IDOL: The Coup viesub, phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính tap cuoi, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính vietsub tron bo, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính tvzing, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính zingtv, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính bilutv, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính youtube, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính phimmoi, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính dongphim, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính motphim, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính full, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính online, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính Thuyết Minh, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính Vietsub, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính