Thanh Âm Trong Mắt Em

Your Eyes Tell (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thanh Âm Trong Mắt Em - Your Eyes Tell (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Thanh âm trong mắt em - Your Eyes Tell là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn của truyền hình Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Miki Takahiro chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần nội dung được cải biên từ tác phẩm Only You (2011) của Hàn Quốc. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Yoshitaka Yuriko, Yokohama Ryusei, Yabe Kyosuke, Nomaguchi Toru, Okuno Eita, Hannya.
Ca khúc chủ đề của bộ phim do nhóm nhạc BTS sáng tác và trình bày, được chắp bút bởi em út của nhóm tên là JungKook. Tác phẩm kể về câu chuyện tình lãng mạn dành cho những bạn trẻ ở tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất.

Nội dung phim Thanh âm trong mắt em
Tác phẩm thanh âm trong mắt em là bộ phim được remake lại từ bản gốc có tên là Only You (2011) của Hàn Quốc. Với nội dung xoay quanh cô gái Akira - một cô gái có khuôn mặt sáng và xinh đẹp, nhưng chẳng may mất đi cha mẹ và thị lực trong vụ tai nạn thảm khốc. Akira vẫn luôn cảm thấy dằn vặt vì nghĩ rằng mình đã gây ra cái chết cho cha mẹ, nhưng không vì thế mà cô từ bỏ cuộc sống của mình. Cô luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, tìm được một công việc phù hợp và luôn mỉm cười đối diện với những khó khăn.

Một ngày nọ cô bất ngờ gặp Rui - anh chàng cựu võ sĩ quyền anh với quá khứ bất hảo vào một ngày mưa đã thay đổi cuộc sống của Akira.Từ những người bạn tâm giao bình thường họ dần trở nên thân thiết và hai tâm hồn đồng điệu đã tạo thành sợi dây gắn kết mối lương duyên cho hai người. Sau một sự cố xảy đến với Akira, Rui đã quyết định đưa Akira về sống chung với mình. Nhưng liệu định mệnh có tiếp tục dẫn lỗi hay lại thử thách hai con người vốn đã trải qua quá nhiều mất mát và tổn thương?

Xem Phim Thanh Âm Trong Mắt Em, Your Eyes Tell 2020


xem phim Thanh Âm Trong Mắt Em viesub, phim Your Eyes Tell viesub, phim Thanh Âm Trong Mắt Em tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thanh Âm Trong Mắt Em tap cuoi, Thanh Âm Trong Mắt Em vietsub tron bo, Thanh Âm Trong Mắt Em tvzing, Thanh Âm Trong Mắt Em zingtv, Thanh Âm Trong Mắt Em bilutv, Thanh Âm Trong Mắt Em youtube, Thanh Âm Trong Mắt Em phimmoi, Thanh Âm Trong Mắt Em dongphim, Thanh Âm Trong Mắt Em motphim, Thanh Âm Trong Mắt Em full, Thanh Âm Trong Mắt Em online, Thanh Âm Trong Mắt Em Thuyết Minh, Thanh Âm Trong Mắt Em Vietsub, Thanh Âm Trong Mắt Em Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thanh Âm Trong Mắt Em