Thành Phố Tội Ác

City Of Lies (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thành Phố Tội Ác - City Of Lies (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Thành phố tội ác - City of Lies là bộ phim tội phạm Mỹ năm 2018 của đạo diễn Brad Furman, với phần kịch bản được chắp bút bởi Christian Contreras. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Johnny Depp, Forest Whitaker và Neil Brown Jr.

Jack Jackson (Forest Whitaker) hoàn thành nhiệm vụ về cuộc hồi tưởng Biggie cho tờ Los Angeles Times. Nhiều năm trước, anh ấy đã chỉ đạo một phân đoạn truyền hình với cáo buộc rằng Biggie đã gọi hit của rapper đối thủ như là một tin giật gân. Điều này đã mang lại cho anh ta một giải thưởng Peabody.

Trong một cuộc điều tra, Jackson đã gõ cửa nhà Russell Poole (Depp), bên trong nhà có nhiều mảnh giấy ghi chú cùng những bức hình liên quan đến vụ án của Biggie. Câu chuyện được lật lại, khi Poole tìm thấy mối liên hệ giữa vụ ám sát rapper nổi tiếng và cái chết của một sĩ quan dưới bàn tay của một cảnh sát sau vụ cãi vã trên đường.

Poole đã có các thông tin liên quan đến Suge Knight, một trong những đối thủ của Biggie, chủ sở hữu của Death Row Records và là thành viên của Bloods, một băng đảng khét tiếng ở Los Angeles.

Poole đã chia sẻ câu chuyện của mình cho Jackson, người thấy mình bị cuốn vào âm mưu và cơn lốc của sự thất vọng xung quanh nó. Anh ta đã theo dõi Poole ở công viên, và tự hỏi tại sao không ai đến gần để giải quyết vụ giết người của Biggie hay Tupac vì vấn đề đó? Tại sao Poole lại là một kẻ độc thân ẩn dật không ai muốn coi trọng?

Xem Phim Thành Phố Tội Ác, City Of Lies 2021


xem phim Thành Phố Tội Ác viesub, phim City Of Lies viesub, phim Thành Phố Tội Ác tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thành Phố Tội Ác tap cuoi, Thành Phố Tội Ác vietsub tron bo, Thành Phố Tội Ác tvzing, Thành Phố Tội Ác zingtv, Thành Phố Tội Ác bilutv, Thành Phố Tội Ác youtube, Thành Phố Tội Ác phimmoi, Thành Phố Tội Ác dongphim, Thành Phố Tội Ác motphim, Thành Phố Tội Ác full, Thành Phố Tội Ác online, Thành Phố Tội Ác Thuyết Minh, Thành Phố Tội Ác Vietsub, Thành Phố Tội Ác Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thành Phố Tội Ác