Thành Trì

The Stronghold (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thành Trì - The Stronghold (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Thành Trì - The Stronghold (2021) là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, kịch tính của Pháp. Bộ phim do đạo diễn Cedric Jimenez chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Audrey Diwan và Cédric Jimenez.

Greg ( Gilles Lellouche ), Antoine ( François Civil ) và Yass ( Karim Leklou ) tạo thành đội cảnh sát mặc thường phục giàu kinh nghiệm, những người này đều là bạn thân của nhau, với một anh chàng sắp trở thành cha là Nora, người cũng đang làm việc cho cảnh sát.

Bộ ba không giống như một số đồng nghiệp của họ, nhóm làm việc tập trung cao độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ, và họ được nhiều đặc quyền hơn trong việc quản lý các địa bàn.

Amel ( Kenza Fortas), một tên tay sai của Antoine đã yêu cầu 5kg cần sa để đổi lấy thông tin quan trọng với một số hoạt động đã được cấp trên cho phép.

Họ không được phép hút thuốc, có thể là do vấn đề an ninh hoặc là cho chính bản thân họ, vì ông chủ của họ phản đối điều đó. Tuy nhiên anh ta đã bỏ ngoài tai khi bộ ba cơ động bắt đầu thu thập ma túy bằng cách lấy chúng từ các khách hàng nhỏ. Và một hành vi phạm pháp chống lại cảnh sát bắt đầu cho cuộc đột kích gay cấn tại khu nhà ở.

Bộ phim được đánh giá tốt nhờ diễn xuất ổn định của ba diễn viên chính. Đây là tác phẩm dựa trên sự kiện có thật diễn ra vào năm 2012, vào thời điểm mà ngoại ô phía Bắc của Marseille giữ kỷ lục về tỷ lệ tội phạm cao nhất tại Pháp.

Bộ phim mang đến một hình ảnh biếm hoạ về những điều xảy ra tại đây dưới góc nhìn điện ảnh và truyền đạt một thông điệp chính trị khá đáng ngờ. Nhiều người cho rằng điều này không quá quan trọng vì bộ phim không hướng đến xã hội học nhưng vẫn rất có nhiều điều đáng suy ngẫm.

Xem Phim Thành Trì, The Stronghold 2021


xem phim Thành Trì viesub, phim The Stronghold viesub, phim Thành Trì tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thành Trì tap cuoi, Thành Trì vietsub tron bo, Thành Trì tvzing, Thành Trì zingtv, Thành Trì bilutv, Thành Trì youtube, Thành Trì phimmoi, Thành Trì dongphim, Thành Trì motphim, Thành Trì full, Thành Trì online, Thành Trì Thuyết Minh, Thành Trì Vietsub, Thành Trì Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thành Trì