Thế Giới Của Những Cô Gái 2

The World Of My 17 Season 2 (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thế Giới Của Những Cô Gái 2 phát sóng vào Thứ 4 hàng tuần từ 15/12 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm học đường, nội dung phim xoay quanh về câu chuyện của một nhóm bạn thân gồm 4 nữ sinh Trung học là Oh Na Ri, cùng với một nhóm những người bạn thân của cô là Im Yoo Na, Lee Sun Ji và Yoo Mirae.

Oh Na Ri là một học sinh trung học bình thường có tính cách đáng yêu cùng.

Joo Chan Yang là một học sinh mới, người đã khiến Oh Na Ri và bạn bè của cô rơi vào hỗn loạn. Cậu ấy có một nụ cười ngọt ngào và đôi mắt biết cười với chiều cao tỷ lệ như người mẫu của mình cậu đã đánh cắp trái tim của các cô gái, nhưng thực tế cậu ấy là một người hướng nội tính cách kỳ quặc, thích sống trong thế giới yên tĩnh của riêng mình.

Kwon Seung Ha là bạn thân của Oh Na Ri,cậu làm lớp trường nhưng lại luôn cãi nhau với Oh Na Ri. Cậu thấy mình bị thu hút bởi Na Ri và thích cô ấy hơn là một người bạn.

Im Sun Ji, là một cô gái có tâm hồn ngây thơ, thường xuyên trải qua những rắc rối ở tuổi thiếu niên khi cô ấy làm việc bán thời gian tại tiệm bánh của gia đình Oh Na Ri. Thông qua sự tin tưởng và gắn bó lẫn nhau, Na Ri và những người bạn của cô đã cùng nhau vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống, khai thác những khía cạnh khác nhau về cuộc sống của những thiếu nữ ở tuổi 17 cùng mối quan hệ bạn bè và tình yêu.

Xem Phim Thế Giới Của Những Cô Gái 2, The World Of My 17 Season 2 2021


xem phim Thế Giới Của Những Cô Gái 2 viesub, phim The World Of My 17 Season 2 viesub, phim Thế Giới Của Những Cô Gái 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 tap cuoi, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 vietsub tron bo, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 tvzing, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 zingtv, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 bilutv, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 youtube, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 phimmoi, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 dongphim, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 motphim, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 full, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 online, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 Thuyết Minh, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 Vietsub, Thế Giới Của Những Cô Gái 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thế Giới Của Những Cô Gái 2