Thế Giới Sẽ Đến

The World to Come (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thế Giới Sẽ Đến - The World to Come (2021) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Lấy bối cảnh vào năm 1856 tại thị trấn nhỏ Schoharie, nội dung phim xoay quanh cuộc sống của 2 nhân vật Abigail và Dyer, họ sống cùng nhau tại một vùng quê biệt lập. Tuy nhiên, sau khi cô con gái nhỏ Nellie qua đời thì cả 2 rơi vào khủng hoảng tâm lý và mối quan hệ cũng dần xấu đi. Một ngày nọ, Một cặp vợ chồng không con chuyển đến bên cạnh họ, Abigail ngay lập tức bị thu hút bởi người vợ Tallie, và hai người phụ nữ hình thành một tình bạn sâu sắc. Abigail tâm sự với Tallie rằng cuộc hôn nhân của cô với Dyer và Tallie tiết lộ rằng chồng cô là Finney cũng không thực sự hoàn hảo như mọi người nghĩ, anh ấy nóng tính và thích kiểm soát.
Vào ngày sinh nhật của Abigail, Tallie mua cho cô ấy một tập bản đồ mà cô ấy đã ao ước. Khi Tallie đang trở về nhà sau chuyến thăm sinh nhật, cô ấy đã gặp phải một cơn bão, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Mùa xuân cuối cùng cũng đến, Tallie đến thăm Abigail và 2 người đã bày tỏ tình cảm thực sự của mình cho đối phương. Sau đó, họ bắt đầu một mối quan hệ tình yêu và tình dục. Dyercảm thấy rất buồn khi chứng kiến mối quan hệ giữa Abigail và Tallie. Còn với chồng của Tallie, anh ta ghen tuông và hẹn gặp tất cả 2 gia đình để giải quyết mọi chuyện. Sau đó, Tallie không đến thăm trong một tuần, nhưng liệu chuyện tình giữa cô và Abigail đã kết thúc ở đây.

Xem Phim Thế Giới Sẽ Đến, The World to Come 2021


xem phim Thế Giới Sẽ Đến viesub, phim The World to Come viesub, phim Thế Giới Sẽ Đến tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thế Giới Sẽ Đến tap cuoi, Thế Giới Sẽ Đến vietsub tron bo, Thế Giới Sẽ Đến tvzing, Thế Giới Sẽ Đến zingtv, Thế Giới Sẽ Đến bilutv, Thế Giới Sẽ Đến youtube, Thế Giới Sẽ Đến phimmoi, Thế Giới Sẽ Đến dongphim, Thế Giới Sẽ Đến motphim, Thế Giới Sẽ Đến full, Thế Giới Sẽ Đến online, Thế Giới Sẽ Đến Thuyết Minh, Thế Giới Sẽ Đến Vietsub, Thế Giới Sẽ Đến Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thế Giới Sẽ Đến