Thế Giới Trắng Đen

Jagame Thandhiram (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thế Giới Trắng Đen - Jagame Thandhiram (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Thế giới trắng đen - Jagame Thandhiram là bộ phim hành động kinh dị năm 2021 của Ấn Độ do Karthik Subbaraj chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Dhanush , Aishwarya Lekshmi và James Cosmo , Joju George và Kalaiyarasan.

Dự án được công bố lần đầu vào tháng 4 năm 2016 với Thenandal Studio Limited trong vai trò sản xuất, nhưng cuối cùng đã phải gác lại do nhiều yếu tố. Tác phẩm được hồi sinh lại một lần nữa vào tháng 2 năm 2018, với việc YNOT Studios mua bản quyền phim. Sau khi ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2019, bộ phim bắt đầu được sản xuất vào tháng 9 năm 2019.

Jagame Thandhiram đã được lên kế hoạch để phát hành tại các rạp vào ngày 1 tháng 5 năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn vô thời hạn do dịch bệnh. Sau đó tác phẩm đã bãi bỏ việc chiếu rạp và công chiếu kỹ thuật số toàn cầu trên Netflix vào ngày 18 tháng 6 năm 2021.

Bộ phim giới thiệu cho chúng ta biết ba nhân vật chính gồm Peter (James Cosmo), một tay xã hội đen tàn nhẫn ở London, Sivadoss (Joju George) đối thủ của Peter và Suruli (Dhanush), một tay xã hội đen thời nhỏ ở Madurai.

Peter bài ngoại, người đang cố gắng thông qua luật nhập cư gây tranh cãi bằng cơ bắp của mình, quyết định thuê Suruli, người luôn cố gắng để có được một khoản tiền nhanh chóng, theo dõi Sivadoss, người có hoạt động bí mật. Ngay cả khi Suruli bắt đầu hành động chống lại Sivadoss, nhưng những câu hỏi được đặt ra về đạo đức của anh ta trong cách hành vi của anh ta.

Thời gian đầu của Jagame Thandhiram cho thấy Suruli nhanh trí sử dung những mánh khóe của mình trên đường phố để truy tìm Sivadoss, là một trong những điểm thú vị của phim. Giọng điệu kỳ quặc này trở nên thú vị, và Dhanush có một tên xã hội đen giống Maari với thái độ cuồng tín.

Karthik Subbaraj thiết lập mối quan hệ giữa Peter và Suruli khá hiệu quả. Khi họ được giới thiệu, có thể thấy rằng họ đang ám sát một ai đó, nhưng hơn cả việc giết người, họ dường như nhận được sự hứng thú nào đó. Giống như Peter, người không muốn người nhập cư tiếp quản khu vực của mình, Suruli không muốn người nhập cưu điều hành một cửa hàng trang sức trên đất của anh ta.

Xem Phim Thế Giới Trắng Đen, Jagame Thandhiram 2021


xem phim Thế Giới Trắng Đen viesub, phim Jagame Thandhiram viesub, phim Thế Giới Trắng Đen tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thế Giới Trắng Đen tap cuoi, Thế Giới Trắng Đen vietsub tron bo, Thế Giới Trắng Đen tvzing, Thế Giới Trắng Đen zingtv, Thế Giới Trắng Đen bilutv, Thế Giới Trắng Đen youtube, Thế Giới Trắng Đen phimmoi, Thế Giới Trắng Đen dongphim, Thế Giới Trắng Đen motphim, Thế Giới Trắng Đen full, Thế Giới Trắng Đen online, Thế Giới Trắng Đen Thuyết Minh, Thế Giới Trắng Đen Vietsub, Thế Giới Trắng Đen Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thế Giới Trắng Đen