Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi

My Lovely Angel (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi - My Lovely Angel (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi (Con là tất cả )- You are So Precious To Me là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, chính kịch, gia đình của đạo diễn Lee Chang Won và Kwon Sung Mo. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Jin Goo, Jung Seo Yeon, Park Ye Ni, Kang Shin Il, Jang Hye Jin và Kim Tae Hoon.

Bộ phim kể về một đứa bé không thể nhìn hay nghe thấy mọi thứ, và cảm nhận thế giới xung quanh bằng đầu ngón tay của mình. Tác phẩm là một câu chuyện chân thành về mối liên hệ đặc biệt giữa đứa trẻ khiếm thị và người trưởng thành đang gặp nhiều vướng mắc.

Jae Sik, người điều hành một công ty nhỏ đang gặp rắc rối về cái chết đột ngột của nhân viên Ji Yong. Khi không có cách nào để lấy lại số tiền mà anh đã cho cô vay, anh quyết định tới thăm, nhà cô đồng thời tìm một thứ giá trị. Nhưng khi tới đó anh không thể tìm được bất cứ thứ gì trong một căn hộ cũ kỹ, tồi tàn.

Ở đây chỉ có một đứa trẻ suốt ngày ngồi dưới gầm bàn, và không thấy thoải mái khi có sự ghé thăm đột ngột của người lạ. Jae Sik cố gắng nói chuyện và thuyết phục cô bé để biết thêm thông tin về thứ gì đó đang cất giấu, nhưng cô bé không đáp lại lời nào. Sau đó nhờ chủ nhà thăm hỏi mới biết nhà có tiền đặt cọc.

Sau đó, vì quá cần tiền và ám ảnh với nợ nần nên Jae Sik đã nói rằng mình là cha của Eun Hye, con gái của Ji Young để đòi tiền nhà. Tuy nhiên, kế hoạch diễn ra không hề suôn sẻ. Việc giao tiếp giữa hai người liên tiếp gặp vấn đề vì anh không biết rằng Eun Hye bị suy giảm khả năng nghe nhìn.

Jae Sik cuối cùng cũng nhận ra tình cảnh của Eun Hye và cố gắng lấy lòng cô bé bằng cách thay đổi giao tiếp. Eun Hye, người ở lại trong thế giới nhỏ bé của mình dưới bàn làm việc, đang dần mất cảnh giác và mở lòng với Jae Sik, người đang cố gắng tiếp cận với cô bé.

Mặc dù Jae Sik là người chạy theo tiền bạc, nhưng sau đó anh đã hoà nhập vào trái tim thuần khiết của cô bé và chia sẻ mối liên hệ của một gia đình thực sự. Dù rằng hoàn cảnh của anh hiện tại đang rất bi thảm, nhưng anh cảm thấy thương cho hoàn cảnh bất hạnh của cô bé khi bị bỏ rơi.

Không có luật nào xác định hay điều chỉnh đối với những người có tình trạng khiếm thính, nên cô bé không được tiếp cận với một nền giáo dục thích hợp. Bộ phim mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn và có một cái kết đẹp khi cả hai đều nhận ra tình cảm thiêng liêng của mình, là một mối liên hệ cha và con đúng nghĩa.

Xem Phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi, My Lovely Angel 2021


xem phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi viesub, phim My Lovely Angel viesub, phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi tap cuoi, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi vietsub tron bo, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi tvzing, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi zingtv, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi bilutv, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi youtube, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi phimmoi, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi dongphim, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi motphim, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi full, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi online, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi Thuyết Minh, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi Vietsub, Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Tôi