Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Love is Written in the Stars ()

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận - Love is Written in the Stars () đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận thực chất nói về điều kỳ lạ của Chu Duyên (Thích Nghiên Địch thủ vai) vì hễ cô rung động, có tình cảm với người nào đó sẽ lập lức đổ bệnh nặng. Vì vậy mà cô phải cải trang nam nhân để không cho các nam nhân khác biết mình là nữ nhi làm quen, Chu Duyên vốn sở hữu nhan sắc khiến bao chàng trai phải mê như điếu đổ và một phần vì bảo vệ ca ca nên cô phải cải trang và tiến vào thư viện Thanh Vân ở Kinh Thành để lẩn trốn.

Tại đây, cô bắt đầu đối mặt với tiểu hầu gia Khắc Thê và Vệ Khởi sau một lần vô tình chọc giận. Khắc Thê vốn là người mong ngóng cưới vợ, còn Vệ Khởi thì lại sợ hôn nhân và rồi vận mệnh của hai người bị trói chặt với nhau. Chu Duyên nhìn thấy được nhân duyên nên đã cố sức đẩy thuyền se duyên cho Vệ Khởi, nhưng nào ngờ lại kéo duyên lên chính cho bản thân mình. Nhìn chung Thiếu Nữ Nhìn Thấy Chữ Duyên có nội dung khá nhẹ nhàng, dễ hiểu với những câu chuyện vui vẻ, hài hước thời thanh xuân.
Dàn diễn viên trong phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận
Thích Nghiên Địch
Thích Nghiên Địch sinh ngày 20/05/1995 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cô được biết đến vai trò là một diễn viên trẻ và mới bước vào làng giải trí hoa ngữ. Từng tốt nghiệp khoa biểu diễn của Đại học Donghua Thượng Hải. Dù còn trẻ tuổi nhưng Thích Nghiên Địch đã có những thành công nhất định khi tạo được dấu ấn của bản thân qua nhiều tác phẩm điện ảnh trước khi đóng vai nữ chính trong Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận. Một trong các tác phẩm đáng kể đến như: Senior (2016) thể loại hài lãng mạn, Super Little Man in the Republic of China (2017) thể loại phim giả tưởng, Rouge Debt (2017) phim cổ trang võ thuật và lần gần nhất đây cô đóng vai chính trong bộ phim hài hước, nhẹ nhàng Là Một Cô Mập (2019).

Ngao Thụy Bằng
Ngao Thụy Bằng sinh ngày 6/10/1995, tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Từng tốt nghiệp trường Cao đẳng nghệ Nghệ thuật Thành Đô. Khác với các bạn diễn trong phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận, nam diễn viên đi lên từ việc trở thành hiện tượng mạng với những video Tiktok đăng tải triệu view. Anh nhanh chóng cho khán giả thấy được sự bén duyên của mình trong nghệ thuật, từ đó chính thức bước chân vào nghiệp diễn xuất và nhận được không ít sự quan tâm.

Tuy Ngao Thụy Bằng là một tân binh trong giới giải trí và kinh nghiệm diễn xuất không dày dặn nhưng nhờ vẻ ngoài thu hút cùng thần thái như Ngô Lỗi version 2 nên độ nổi tiếng của anh đã nhanh chóng phủ sóng truyền hình. Đến với vai nam chính của dự án phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận anh được kỳ vọng rất nhiều để vươn lên cùng các tiền bối như Tôn Trạch Nguyên. Lượng phim mà anh từng tham gia khá khiêm tốn như Hãy yêu, ăn giấc mơ!, Thời gian ngọt ngào bên em và Thần tượng dị thường tình yêu.

Dịch Bách Thần
Được biết đến với tên chuyên nghiệp là Ian Yi, là một diễn viên, ca sĩ, rapper và vũ công người Đài Loan. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam SpeXial kể từ năm 2015. Bách Thần từng học trường trung học công nghiệp và thương mại Nan Chiang, nơi anh tốt nghiệp thạc sĩ nghệ thuật biểu diễn. Anh bắt đầu thử với vai trò diễn viên và gặt hái được kha khá thành tích qua loạt seri web như Men with Sword, Stardom, KO3an Guo, Kai Feng Qi Tan, và How, Boss Muốn kết hôn với tôi.

Ngoài các diễn viên kể trên phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận còn có sự góp mặt của một số gương mặt mới trong làng điện ảnh Trung Quốc như: Dương Hân Dĩnh, Dương Lâm, Phan Nguyệt Đồng, Quyền Bái Luân, Hứa Tiêu Hàm, Trương Khả Ngải,..

Xem Phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận, Love is Written in the Stars


xem phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận viesub, phim Love is Written in the Stars viesub, phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận tap cuoi, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận vietsub tron bo, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận tvzing, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận zingtv, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận bilutv, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận youtube, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận phimmoi, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận dongphim, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận motphim, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận full, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận online, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận Thuyết Minh, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận Vietsub, Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận