Thiếu Nữ Và Quý Ông

Young Lady And Gentleman (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thiếu Nữ Và Quý Ông phát sóng vào Thứ 7, CN hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bộ phim mới toanh chiếu vào dịp cuối tuần của đài KBS2 Young Lady and Gentleman (Thiếu Nữ Và Quý Ông) có nội dung phim kể về một doanh nhân thành đạt và một cô gia sư trẻ trung. Phim có sự tham gia của: Ji Huyn Woo, Lee Se Hee và Kang Eun Tak. Phim gồm 50 tập, lịch chiếu phim và link Vietsub có thể xem tại KBS2 nhé các bạn.

Chang Mi nghĩ rằng đây sẽ là bộ phim về tình yêu ngọt ngào và lãng mạn theo kiểu người trưởng thành. Một câu chuyện về tình cảm, cuộc sống và sự thấu cảm giữa một người đàn ông nhiều tổn thương và một trái tim chữa lành. Hãy cùng Chang Mi điểm qua nội dung phim Young Lady and Gentleman nhé!
Lee Young Kook (Ji Hyun Woo) là một người đàn ông góa vợ và có ba đứa con. Anh ấy vẫn chưa vượt qua được sự ra đi của vợ mình. Anh quyết định thuê Park Dan Dan (Lee Se Hee) làm gia sư trực tiếp cho con mình và anh bị cô ấy thu hút. Trong khi đó, Park Dan Dan có tính cách tươi sáng và tích cực bất chấp hoàn cảnh khắc nghiệt của cô.

Xem Phim Thiếu Nữ Và Quý Ông, Young Lady And Gentleman 2021


xem phim Thiếu Nữ Và Quý Ông viesub, phim Young Lady And Gentleman viesub, phim Thiếu Nữ Và Quý Ông tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thiếu Nữ Và Quý Ông tap cuoi, Thiếu Nữ Và Quý Ông vietsub tron bo, Thiếu Nữ Và Quý Ông tvzing, Thiếu Nữ Và Quý Ông zingtv, Thiếu Nữ Và Quý Ông bilutv, Thiếu Nữ Và Quý Ông youtube, Thiếu Nữ Và Quý Ông phimmoi, Thiếu Nữ Và Quý Ông dongphim, Thiếu Nữ Và Quý Ông motphim, Thiếu Nữ Và Quý Ông full, Thiếu Nữ Và Quý Ông online, Thiếu Nữ Và Quý Ông Thuyết Minh, Thiếu Nữ Và Quý Ông Vietsub, Thiếu Nữ Và Quý Ông Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thiếu Nữ Và Quý Ông