Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch

Major Grom: Plague Doctor (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch - Major Grom: Plague Doctor (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Thiếu tá Grom: Bác sĩ bệnh dịch - Major grom: plague doctor là bộ phim thuộc thể loại hành động, giả tưởng của Nga được phát hành năm 2021, do đạo diễn Oleg Trofim chịu trách nhiệm chỉ đạo, dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của nhà xuất bản Bubble Comics, do Artyom Gabrelyanov sáng tác.

Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Tikhon Zhiznevsky trong vai chính, Lyubov Aksyonova, Aleksei Maklakov, Aleksandr Seteykin, Sergei Goroshko và Dmitry Chebotaryov trong các vai phụ.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Saint Petersburg, kể câu chuyện về thiếu tá Igor Grom, một cảnh sát trung thực và giỏi giang, người đã truy đuổi một tên sát nhân trong chiếc mặt nạ của bác sĩ bệnh dịch. Plague Doctor lần đầu được ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2021 tại St.Petersburg. Bản trình chiếu trực tuyến diễn ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2021 trên KinoPoisk HD và Netflix.

Bộ phim kể về thiếu tá Igor Grom, một cảnh sát tại St.Petersburg lành nghề, với lý tưởng cao đẹp và không bao giờ chơi theo luật lệ, nhưng vẫn luôn tính toán kỹ trước khi hành động, anh ta được giao nhiệm vụ điều tra một trong những tên sát nhân đang hoành hành: Bác sĩ dịch bệnh. Grom, người sống theo tôn giáo như một con sói đơn độc, đột nhiên gặp rắc rối với lý tưởng sống của mình khi huấn luyện viên trẻ tuổi, nhanh trí và ngây thơ là Dmitry “Dima” Dubit (Aleksandr Seteykin) bước vào cuộc sống của anh ta cùng Yulia Pchelkina (Lyubov Aksyonova), một blogger giật gân và cũng là nhà báo.

Tham vọng chính của Grom chỉ có một, đó là bắt người đàn ông bí ẩn đằng sau chiếc mặt nạ trắng, đi khắp nơi để sát hại những người có ảnh hưởng với bộ đồ chiến đấu màu đen. Bác sĩ bệnh dịch (Dmitry Chbotaryov), sau khi tuyên bố trắng án cho Kiril Grechkin (Yuri Nasonov), kẻ đã đâm chết một cô gái trẻ bằng chiếc xe của anh ta, tên bác sĩ có kế hoạch khôi phục lại công lý cho người dân Nga bằng cách truy lùng những người phạm tội và xử lý họ, cùng với việc phát trực tuyến trên mạng xã hội.

Sau đó, anh ta đã có được một lượng lớn người hâm mộ, nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng của phong trào ngầm ủng hộ các hành động của anh ta cùng với sự trừng phạt. Điều này khiến cho tình hình trở nên căng thẳng và dẫn đến một cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa thiếu tá Igor Grom và bác sĩ bệnh dịch.

Xem Phim Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch, Major Grom: Plague Doctor 2021


xem phim Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch viesub, phim Major Grom: Plague Doctor viesub, phim Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch tap cuoi, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch vietsub tron bo, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch tvzing, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch zingtv, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch bilutv, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch youtube, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch phimmoi, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch dongphim, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch motphim, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch full, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch online, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch Thuyết Minh, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch Vietsub, Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch