Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng

Timeless Love (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng phát sóng vào Thứ 2, 3 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng (Timeless Love 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc được cải biên từ tiểu thuyết "Theo đuổi ánh sáng" của tác giả Hòa Trung. Phim xoay quanh câu chuyện trưởng thành của cặp đôi Trình Phùng và Khương Điên, cả hai quen biết nhau từ thời cấp ba nhưng mãi đến khi trưởng thành họ mới gặp lại nhau và ôn lại kỷ niệm cũ để rồi phát triển hơn cả tình bạn.

Review ngắn phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng
Nội dung phim
Chuyện phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng bắt đầu từ Trình Phùng (Từ Nghệ Dương đóng), một cô gái trưởng thành mạnh mẽ kinh doanh một tiệm sách, nhảy Jazz và cậu học sinh cấp ba có thành tích xuất sắc lạnh lùng Khương Điên (Trần Hựu Duy thủ vai). Được Khương Điên theo đuổi Trình Phùng thay vì cảm thấy hạnh phúc thì cô nàng lại cho rằng đó là bồng bột tuổi trẻ nên đã không đồng ý.

Dù vậy nhưng Khương Điên vẫn không bỏ cuộc theo đuổi người lớn tuổi hơn cậu. Sự tấn công điên cuồng của Khương Điên dần cũng có kết quả, nó đã khiến Trình Phùng không thể làm ngơ. Tựa phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng xuất phát từ sự nhiệt tình không nhụt chí của chàng trai chỉ vừa 19 tuổi đã khiến cô nàng đam mê vũ đạo Trình Phùng rung động. Dù rằng đã quá quen với sự xáo trá, giả dối của xã hội nhưng dường như là vô hiệu với tiểu sói lạnh lùng Khương Điên.
Nhìn chung, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng lại là một tác phẩm thanh xuân vườn trường nữa trong loạt phim thanh xuân năm 2021 nhưng có vẻ đây là bộ phim có nhiều điều thú vị nằm ở cốt truyện. Thứ nhất là nam chính nhỏ tuổi hơn nữ chính, thứ hai là nam chính khẳng định được bản lĩnh của người đàn ông có thể giúp nữ chính Trình Phùng những lúc khó khăn nhất. Nếu bạn tò mò về hành trình của tiểu sói Khương Điên trở thành tiểu sói dành riêng cho nữ chính Trình Phùng ra sao thì hãy cùng đón xem Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng trên Fullphimz.net nhé!

Diễn viên chính trong phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng
Trần Hựu Duy
Trần Hựu Duy sinh ngày 7 tháng 7 năm 1998, được biết đến vai trò diễn viên người Chiết Giang, Trung Quốc. Khởi đầu của nam diễn viên không mấy suôn sẻ khi đóng một loạt phim drama nhưng tên tuổi không mấy nổi bật như Tinh Tinh Lãng Mạn, Pháo Khôi Công Lược, Manh Thê Thực Thần. Số lượng không bằng chất lượng, mãi đến năm 2018 Trần Hựu Duy góp mặt vào phim Diên Hi Công Lược trong vai Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ thì tên tuổi của anh gần như đều được khán giả biết đến.

Như diều gặp gió sự nghiệp của Trần Hựu Duy nhanh chóng phát triển với loạt tác phẩm lớn trước khi đến với dự án phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng. Một trong số đó có thể kể như Song Thế Sủng Phi 2 trong vai Lưu Thương. Tưởng chừng nam diễn viên sẽ tiếp tục chặng đường rộng mở của mình thì năm 2019 anh lại rẽ sang một hướng đi mới là làm idol khi thành công debut vào nhóm Unnie trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa một.

Đến với bộ phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng cũng là vai nam chính đầu tiên của Trần Hựu Duy, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất không thua kém gì các đàn anh đi trước. Thậm chí từ ánh mắt cho đến nụ cười đều toát lên phong thái của một nam sinh thông minh, lạnh lùng bên cạnh cô nàng Trình Phùng xinh đẹp.

Từ Nghệ Dương
Từ Nghệ Dương sinh ngày 12 tháng 9 năm 1997, diễn viên người Tứ Xuyên, Trung Quốc. Là nữ diễn viên trẻ có rất ít cơ hội được diễn xuất, cụ thể trước khi tham gia bộ phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng cô nàng 24 tuổi này chỉ từng là thành viên trong nhóm nhạc SM Rookies sau đó là tham gia chương trình Sáng Tạo Doanh. Dù vậy Từ Nghệ Dương lại sở hữu nhan sắc ngây thơ, đẹp thanh thoát xứng đáng để khán giả đón nhận trong thời gian sắp tới.

Xem Phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng, Timeless Love 2021


xem phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng viesub, phim Timeless Love viesub, phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng tap cuoi, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng vietsub tron bo, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng tvzing, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng zingtv, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng bilutv, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng youtube, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng phimmoi, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng dongphim, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng motphim, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng full, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng online, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng Thuyết Minh, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng Vietsub, Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng