Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3

Mystery of Antiques 3 (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 phát sóng vào Thứ 4, 5, 6, 7 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Một âm mưu xấu xa đã càn quét thủ đô vào năm 1928. Cảnh sát trưởng đã sử dụng lễ kỷ niệm sinh nhật của mình như một cái cớ để bỏ tù những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp đồ cổ. Vào thời điểm quan trọng khi Ngũ Kinh bị lâm vào tình thế nguy hiểm, Xu Yicheng đã được giải cứu. Một làn sóng mới nổi lên trước khi làn sóng đầu tiên giảm xuống. Chen Weili, người bạn tốt của Xu Yicheng đã gửi cho anh một bức thư với những dấu vết mờ nhạt của "gió" và "đất" trước cái chết bi thảm của anh.
Khi bắt đầu cuộc điều tra của mình, Xu Yicheng rất ngạc nhiên khi biết rằng người Nhật có liên quan. Yu Fang, một người thuộc triều đại nhà Thanh, tiết lộ rằng lăng mộ của Hoàng quý phi Shushen đã bị cướp. Xu Yicheng được giao nhiệm vụ giải quyết cuộc khủng hoảng tại Lăng Đông. Để ngăn chặn việc cướp bóc kho báu quốc gia và tìm ra sự thật đằng sau cái chết của bạn mình, Xu Yicheng nhận được sự giúp đỡ từ hậu duệ hoàng tộc Hải Lanzhu, đàn em Five Meridians Liu Yiming, Huang Kewu và Fu Gui khi họ dũng cảm tiến đến thành phố Bình An.

Xem Phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3, Mystery of Antiques 3 2021


xem phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 viesub, phim Mystery of Antiques 3 viesub, phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 tap cuoi, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 vietsub tron bo, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 tvzing, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 zingtv, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 bilutv, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 youtube, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 phimmoi, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 dongphim, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 motphim, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 full, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 online, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 Thuyết Minh, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 Vietsub, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3