Tiền Tuyến Ebola

Ebola Fighters (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tiền Tuyến Ebola phát sóng vào 8/12/21 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Bộ Phim “Tiền tuyến Ebola” dựa trên một câu chuyện cảm động có thật của một đội ngũ y tế Trung Quốc đã từng chiến đấu với đại dịch Ebola vào năm 2014. Nội dung của bộ phim theo chân một nhà virus học tên là Trịnh Thư Bằng (do La Tấn thủ vai) và đội ngũ y tế của anh đã gặp phải những sóng gió trong chuyến công tác, họ đã cùng nhau chung sức chiến đấu chống lại virus. Mặc dù trong hoàn cảnh khó khăn, dịch bệnh nguy hiểm và điều kiện y tế ở Tây Phi vô cùng lạc hậu nhưng với tinh thần nhân đạo của nền y học không biên giới, đi cùng với ý thức trách nhiệm là tình quân dân, là tinh thần xây dựng cộng đồng. Bác sĩ Trịnh Thư Bằng và những cộng sự đã dùng những kiến thức y học sâu rộng của bản thân để chiến đấu lại với dịch bệnh. Cuối cùng thì họ đã thành công trong việc ngăn chặn sự lây lan của đại dịch và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình.

Bộ phim quy tụ những người làm phim kì cựu và dàn diễn viên nổi tiếng sáng giá thể hiện cái nhìn toàn cảnh về đội ngũ y tế Trung Quốc đã giúp đỡ các nước châu Phi chống lại đại dịch Ebola. Bộ phim không chỉ mang những nội dung thường thấy về một bộ phim y khoa mà còn bao hàm những giá trị về tình yêu thương, lòng vị tha và dũng cảm. Hãy cùng đón xem “Tiền tuyến Ebola” để cảm nhận được sự khốc liệt trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

Xem Phim Tiền Tuyến Ebola, Ebola Fighters 2021


xem phim Tiền Tuyến Ebola viesub, phim Ebola Fighters viesub, phim Tiền Tuyến Ebola tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tiền Tuyến Ebola tap cuoi, Tiền Tuyến Ebola vietsub tron bo, Tiền Tuyến Ebola tvzing, Tiền Tuyến Ebola zingtv, Tiền Tuyến Ebola bilutv, Tiền Tuyến Ebola youtube, Tiền Tuyến Ebola phimmoi, Tiền Tuyến Ebola dongphim, Tiền Tuyến Ebola motphim, Tiền Tuyến Ebola full, Tiền Tuyến Ebola online, Tiền Tuyến Ebola Thuyết Minh, Tiền Tuyến Ebola Vietsub, Tiền Tuyến Ebola Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tiền Tuyến Ebola