Tiểu Nữ Nghê Thường

Ni Chang (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tiểu Nữ Nghê Thường phát sóng vào Tất cả các ngày trong tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Chuyện phim Tiểu Nữ Nghê Thường (Ni Chang) kể về Tạ Tiểu Nghê (Lệ Gia Kỳ đảm nhận) là con gái của cửa hiệu tơ tằm nổi tiếng Tạ Thị. Không bao lâu sau cô trở thành nữ thương nhân trong thời kỳ Đại Ninh sau khi thừa kế cơ nghiệp của gia tộc. Thế nhưng Tô Thị xuất hiện và không từ thủ đoạn tìm cách tiêu diệt cô. Tô Thị là một kẻ thù cùng trong giới tơ tằm, kẻ chủ mưu chính trong việc hủy hoại gia đình cũng như sự nghiệp của nữ chính Tạ Tiểu Nghê.

Tiểu Nữ Nghê Thường cũng chính là nói về việc nữ chính may mắn sống sót và thề sẽ báo thù để đòi lại công bằng cho gia tộc mình. Cô bắt đầu bằng việc trau dồi bản thân, cô ở ẩn và gia nhập vào Vân Cẩm gia trang để học nghề nhuộm. Ông trời không làm phụ lòng Tiểu Nghê sau nhiều năm tu luyện, với trí tuệ cùng sự chăm chỉ cần cù, công sức bao lâu nay cả cô đã được đền đáp thích đáng.

Tiểu Nghê bắt đầu xây dựng lại sự nghiệp cho riêng mình và có chỗ đứng vững vàng trong giới dệt vải. Thấy sự phát triển của cô, Tô Thị một lần nữa tìm tới để truy sát, diệt đường sống của cô. Nhưng lần này Tạ Tiểu Nghê đã được Dương Tử Ngu (Tất Văn Quân thủ vai) cứu giúp, anh vốn là người chăm sóc, yêu thương và bảo vệ cô. Cô cùng anh chạy trốn lên Tây Tạng, cả hai nương tựa lẫn nhau trải qua những khó khăn, gian truân. Tròn 1 năm sau, cô quyết báo thù và trở lại gia tộc để lật đổ Tô Thị. Từ đây chuyện về Tiểu Nữ Nghê Thường một lần nữa diễn ra khi Tiểu Nghê gây dựng lại Tạ Thị để trở thành một nữ thương nhân thành đạt, có danh tiếng trong giới tơ lụa.
Diễn viên chính trong phim Tiểu Nữ Nghê Thường (Ni Chang 2021)
Tiểu Nữ Nghê Thường hay có tên gọi khác là Ni Chang - bộ phim cổ trang Trung Quốc được đầu tư khủng với dàn diễn viên chất lượng như Tất Văn Quân, Lệ Gia Kỳ, Tống Văn Tác, Tôn Gia Lộ,... Hãy cùng điểm qua thông tin của từng diễn viên nhé!

Lệ Gia Kỳ
Lệ Gia Kỳ sinh ngày 28 tháng 8 năm 1997 ở Chiết Giang, Hàng Châu. Tên tiếng Anh là Nicky Li, là một nữ diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Cô được biết đến nhờ vai diễn chính trong phim Chờ chút, thanh xuân ơi và Bạn gái 99 điểm. Dù chỉ cao 1m58 cô nàng lại sở hữu một gương mặt xinh xắn và nụ cười rạng rỡ đã giúp nữ diễn viên nhanh chóng được các đạo diễn săn đón, trong đó có đạo diễn Mặc Hiểu Tuệ của phim Tiểu Nữ Nghê Thường chính thức mời cô về đóng. Ngoài ra, Với weibo có gần 300 nghìn người theo dõi, Gia Kỳ đang là một trong những hotgirl nổi tiếng nhất trên mạng xã hội.

Tất Văn Quân
Tất Văn Quân sinh ngày 21 tháng 11 năm 1997 ở Phủ Thuận, Trung Quốc. Là một ca sĩ và diễn viên Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Trung Quốc. Dù sở hữu ngoại hình ấn tượng cùng khuôn mặt điển trai nhưng anh chàng vẫn chưa có nhiều đất diễn cho mình. Đến với vai nam chính trong phim Ni Chang (Tiểu Nữ Nghê Thường 2021) lần này được cho là thử thách lớn dành cho Tất Văn Quân, trong khi kinh nghiệm diễn xuất không nhiều nhưng lại đóng vào một vai cổ trang.

Xem Phim Tiểu Nữ Nghê Thường, Ni Chang 2021


xem phim Tiểu Nữ Nghê Thường viesub, phim Ni Chang viesub, phim Tiểu Nữ Nghê Thường tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tiểu Nữ Nghê Thường tap cuoi, Tiểu Nữ Nghê Thường vietsub tron bo, Tiểu Nữ Nghê Thường tvzing, Tiểu Nữ Nghê Thường zingtv, Tiểu Nữ Nghê Thường bilutv, Tiểu Nữ Nghê Thường youtube, Tiểu Nữ Nghê Thường phimmoi, Tiểu Nữ Nghê Thường dongphim, Tiểu Nữ Nghê Thường motphim, Tiểu Nữ Nghê Thường full, Tiểu Nữ Nghê Thường online, Tiểu Nữ Nghê Thường Thuyết Minh, Tiểu Nữ Nghê Thường Vietsub, Tiểu Nữ Nghê Thường Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tiểu Nữ Nghê Thường