Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Generals Lady (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân phát sóng vào Thứ 4, 5, 6 hàng tuần từ 09/10/2020 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân - Generals Lady (2020)

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Ba Giang Nam thuộc diễn đàn văn học lớn của Trung Quốc có tên gọi là Tấn Giang văn học thành, là bộ phim cổ trang thanh xuân với những tiết hài lãng mạn do đài Iqiyi và Tập đoàn Văn hoá Truyền thông Quang Ảnh Thời đại Bắc kinh hợp tác sản xuất, dưới bàn tay của đạo diễn bộ phim cổ trang hài lãng mạn nổi tiếng "Song Thế Sủng Phi" – đạo diễn Ngô Cường.

Review nhanh nội dung phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng

Bộ phim kể về câu chuyện gặp gỡ quen biết và cùng hợp sức bảo vệ thiên hạ của một vị "thiên kim Lạc Phách" và một "tướng quân ma quỷ". Tiểu thư của Vương phủ - Thẩm Cẩm từ nhỏ đã được nuông chiều, được Hoàng Thượng ban hôn, cô được gả tới vùng biên giới. Thẩm Cẩm và tướng công của mình là Sở Tu Minh yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên, vì thân phận đặc biệt nên không thể hoà nhập vào quân đội nhà Sở một cách thuận lợi. Để có được tôn nghiêm và tình yêu trong một môi trường hoàn toàn mới, Thẩm Cẩm phải dần bỏ đi cái vẻ ngoài kiêu sa và giả dối của mình, dùng tài nguyên và tư duy nhạy bén của mình để giải quyết vấn đề cho những tướng sĩ nơi biên ải, từ đó, cô dần xây dựng được uy tín cho riêng mình và giành được sự ủng hộ của các tướng sĩ.


Nhưng thế cục vương triều đột ngột thay đổi, Hoàng thượng ngày càng nảy sinh lòng hoài nghi đối với quân Sở, nên đã bắt cha mẹ của Thẩm Cẩm làm con tin, âm thầm hạ lệnh cho Thẩm Cẩm làm gián điệp cho hoàng thất và theo dõi quân nhà họ Sở. Sau khi trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió, tướng quân nhà họ Sở và Thẩm Cẩm đã có được một tình yêu hạnh phúc và bảo vệ được sự yên bình của đất nước.

Dàn diễn viên trong phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính bao gồm Thang Mẫn (thành viên của SNH48 – nữ chính), Ngô Hy Trạch (nam chính), Cao Tuấn Tường và Lư Giai, và dàn diễn viên phụ như Dương Vạn Lí, Lưu Dận Quân và các diễn viên khác.

Xem Phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân, Generals Lady 2020


xem phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân viesub, phim Generals Lady viesub, phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân tap cuoi, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân vietsub tron bo, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân tvzing, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân zingtv, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân bilutv, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân youtube, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân phimmoi, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân dongphim, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân motphim, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân full, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân online, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân Thuyết Minh, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân Vietsub, Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân