Tim Đập Trên Đầu Lưỡi

Cupid's Kitchen (2022)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

"Tim đập trên đầu lưỡi" là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tiêu Đường Đông Qua. Với sự tham gia của nữ diễn viên 9x Tống Tổ Nhi và nam thần dòng phim thần tượng Đài Loan Nguyễn Kinh Thiên, bộ phim hứa hẹn sẽ là câu chuyện thú vị về tình yêu và ẩm thực hấp dẫn.

Lâm Khả Tụng (Tống Tổ Nhi) - cô gái hoạt bát đáng yêu có năng khiếu kinh ngạc về vị giác. Vì yêu thầm bạn thân là Tống Ý Nhiên mà sau khi tốt nghiệp liền xin vào thực tập tại khách sạn Lương Xá (một trong số gia sản của nhà họ Tống). Biết rõ cậu bạn của mình thay bạn gái như thay áo, người sau càng đẹp hơn người trước nên Lâm Khả Tụng luôn chôn chặt tình cảm này trong lòng.

Một hôm trong giờ làm, Lâm Khả Tụng đang đi kiểm tra phòng cho khách thì ngủ quên trên ghế. Trùng hợp vị chủ phòng này chính là Giang Thiên Phàm (Nguyễn Kinh Thiên) - vị đầu bếp người Hoa sinh ra ở London, người từng đạt giải quán quân cuộc thi đầu bếp. Vừa đến khách sạn, Giang Thiên Phàm đã phát hiện ra điều bất thường: anh đã mất khả năng về vị giác. Anh không thể cảm nhận được bất kì vị nào của nước uống hay của hoa quả.

Hai người đã gặp song cũng chỉ lướt qua nhau, cho đến một hôm Khả Tụng ngồi nhầm bàn ăn trong một nhà hàng mà vốn mời những đầu bếp giỏi nhất trong thành phố để bình phẩm và đưa ý kiến cho món ăn của Giang Thiên Phàm làm.

Lâm Khả Tụng để lại vài dòng góp ý và nhanh chóng chuồn đi. Ai lại biết những dòng bình luận này chính là thứ mà Giang Thiên Phàm cần. Anh lập tức cho người tìm kiếm cô. Hai con người vốn như hai đường chỉ song song lại buộc với nhau một nút thắt. Liệu câu chuyện tình cảm này sẽ ra sao. Hãy cùng đón xem bộ phim này nhé!

Xem Phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi, Cupid's Kitchen 2022


xem phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi viesub, phim Cupid's Kitchen viesub, phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi tap cuoi, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi vietsub tron bo, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi tvzing, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi zingtv, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi bilutv, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi youtube, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi phimmoi, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi dongphim, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi motphim, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi full, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi online, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi Thuyết Minh, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi Vietsub, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi