Tin Chấn Động

Dhamaka (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tin Chấn Động - Dhamaka (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại hành động của Ấn Độ. Nội dung phim về câu chuyện của Arjun Pathak (do Kartik Aaryan thủ vai), từng là một nhà báo đưa tin hàng đầu, nhưng sau đó lại bị giáng chức vì một vài sự cố không đáng có. Anh vừa ly hôn và bị sa thải khỏi vị trí phóng viên ở chương trình giờ vàng, hiện anh đang dẫn chương trình phát thanh về các vấn đề thời sự. Mọi thứ đều bình thường cho đến một buối sáng nọ, anh nhận được một cuộc gọi kỳ lạ từ một người đàn ông và đe dọa rằng sẽ có một quả bom nổ tung một cây cầu nằm ngay bên ngoài tòa nhà nơi Arjun làm việc. Lúc đầu, Arjun coi đó như một trò đùa hoặc một cuộc gọi chơi khăm của ai đó.

Và trước sự kinh hoàng của mọi người, điều đó thực sự diễn ra. Thay vì cảm thấy hốt hoảng thì anh lại nhận thấy đây có thể là cơ hội chỉ có một lần trong đời giúp anh có thể trở lại với tư cách là một phát thanh viên, Arjun cố tình không gọi cảnh sát. Và thương lượng với ông chủ cũ của mình để đưa tin về vụ đánh bom. Sau đó, Arjun tiếp tục thực hiện cuộc trò chuyện nguy hiểm với kẻ khủng bố để độc quyền phát trực tiếp các cuộc trò chuyện của họ cho cả quốc gia theo dõi. Kẻ khủng bố, người tự xưng là Raghubeer Mhata, một công nhân xây dựng 50 tuổi vì ba người đồng nghiệp của mình đã mất trong một vụ tai nạn sửa chữa cây cầu, anh nói rằng gia đình của các nạn nhân không được bồi thường và yêu cầu một lời xin lỗi công khai từ Bộ trưởng về cái chết của các đồng nghiệp của mình. Soumya (do Mrunal Thakurthủ vai) là vợ cũ của Arjun, một phóng viên tình nguyện đến nơi xảy ra vụ khủng bố để đưa tin tức.

Xem Phim Tin Chấn Động, Dhamaka 2021


xem phim Tin Chấn Động viesub, phim Dhamaka viesub, phim Tin Chấn Động tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tin Chấn Động tap cuoi, Tin Chấn Động vietsub tron bo, Tin Chấn Động tvzing, Tin Chấn Động zingtv, Tin Chấn Động bilutv, Tin Chấn Động youtube, Tin Chấn Động phimmoi, Tin Chấn Động dongphim, Tin Chấn Động motphim, Tin Chấn Động full, Tin Chấn Động online, Tin Chấn Động Thuyết Minh, Tin Chấn Động Vietsub, Tin Chấn Động Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tin Chấn Động