Tình Ca Của Anh

Your Love Song (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tình Ca Của Anh - Your Love Song (2021) đã cập nhật bản Trailer

Nội dung phim

Là một bộ phim tình cảm, lãng mạn, được phát hành tại Trung Quốc. Năm đó, khắp Đài Loan đều đã tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng ca hát và mọi người ai ai cũng đều đang dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình. Một giáo viên dạy nhạc Dư Tĩnh (do Kha Giai Yến thủ vai) đã bị vị hôn phu của mình lừa dối và sau đó cô đã lưu lạc đến Hoa Liên để cố gắng chữa lành vết thương tình cảm. Hoa Liên dường như đã làm thay đổi được cả cuộc sống của cô. Trong khi đó, một giáo viên lang thang bất hạnh Hình Trí Viễn (do Phó Mạnh Bách thủ vai) được chuyển đến một trường học ở nông thôn, chương trình tuyển chọn tài năng ca hát được coi là bàn đạp cho sự nghiệp giáo dục của anh. Trong một lần tình cờ anh tìm được học sinh Lý Đông Sóc (do Tạ Bác An thủ vai) là người có giọng hát trời sinh, anh cùng với những người bạn của mình thành lập ban nhạc "July Boys", và mời Dư Tĩnh để hướng dẫn và họ đã bắt đầu dũng cảm tham gia vào cuộc thi hát.

Hình Trí Viễn, người đang thất vọng ở nơi làm việc và Lý Đông Sóc, một thiếu niên u sầu, hai người họ đều đã bị thu hút sâu sắc bởi Dư Tĩnh, một cô gái ấm áp và tốt bụng. Đối mặt với hai cảm xúc hoàn toàn khác nhau này, và khi tình cảm bùng cháy thì trái tim của Dư Tĩnh rồi sẽ dao động ra sao?

Xem Phim Tình Ca Của Anh, Your Love Song 2021


xem phim Tình Ca Của Anh viesub, phim Your Love Song viesub, phim Tình Ca Của Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Ca Của Anh tap cuoi, Tình Ca Của Anh vietsub tron bo, Tình Ca Của Anh tvzing, Tình Ca Của Anh zingtv, Tình Ca Của Anh bilutv, Tình Ca Của Anh youtube, Tình Ca Của Anh phimmoi, Tình Ca Của Anh dongphim, Tình Ca Của Anh motphim, Tình Ca Của Anh full, Tình Ca Của Anh online, Tình Ca Của Anh Thuyết Minh, Tình Ca Của Anh Vietsub, Tình Ca Của Anh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Ca Của Anh