Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau

You Raise Me Up (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau - You Raise Me Up (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Chỉ gồm 8 tập phim và được đánh giá là dự án truyền hình nhỏ của Hàn Quốc nhưngYou Raise Me Upvẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán gải. Đây là một bộ phim hài chính kịch, nội dung xoay quanh nhân vật Do Yong Shik, một chàng trai bị suy giảm ham muốn tình dục ở độ tuổi 30. Yong Shik, 31 tuổi và đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển công chức. Anh ấy không chỉ bị ép cân khi ôn thi mà còn phải điều trị bởi bác sĩ tiết niệu, Ru Da. Tuy nhiên, Yong Shik tuyệt vọng khi gặp cô, người là mối tình đầu của anh. Bác sĩ tiết niệu Ru Da có ngoại hình xinh đẹp và xuất thân từ một gia đình giàu có. Tuy nhiên, bạn trai của cô lại có đôi chút quá đáng bởi anh quá tự tin, luôn làm cô cảm thấy khó chịu. Để hạ thấp anh ta, cô  đã khoe khoang về mối tình đầu tuyệt vời của mình.
Tuy nhiên, khi Lee Ru Da gặp lại mối tình đầu ở bệnh viện thì anh không còn là người như xưa nữa. Để cứu lấy thể diện, cô bắt đầu một nhiệm vụ, đó là giúp anh nâng cao lòng tự trọng của mình. Bạn trai có vấn đề của cô là Do Ji Hyuk là một bác sĩ tâm lý, điều hành một trung tâm tư vấn tâm lý trong cùng tòa nhà với Ru Da. Anh ta sinh ra trong một gia đình giàu có, là một bác sĩ hành nghề tư nhân, và có ngoại hình hoàn mỹ, tóm lại là một người đàn ông có tất cả mọi thứ. Vấn đề duy nhất của anh là anh quá hiểu về bản thân của mình, trở nên tự tin thái quá. Liệu sẽ có một mối tình tay ba?

Xem Phim Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau, You Raise Me Up 2021


xem phim Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau viesub, phim You Raise Me Up viesub, phim Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau tap cuoi, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau vietsub tron bo, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau tvzing, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau zingtv, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau bilutv, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau youtube, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau phimmoi, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau dongphim, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau motphim, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau full, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau online, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau Thuyết Minh, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau Vietsub, Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau