Tình Xuyên Về Nguồn Cội

Jaak Chao Phraya Soo Irrawaddy (2022)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Là một bộ phim cổ trang của Thái Lan thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, viễn tưởng, do đạo diễn Chatchai Katenut chịu trách nhiệm sản xuất, phim có sự tham gia của các diễn viên Got Jirayu, Daung, Nutrugee Wisawanart, Thanavate Siriwattanagul, Hnin Thway Yu Aung. Nội dung của phim là câu chuyện kể về Nuchanat, là một cô gái thông minh nhưng ít nói, độc lập và quyết đoán, cô bị bệnh bẩm sinh từ nhỏ và thường hay ngất xỉu.

Cô bắt đầu công việc mới tại một khách sạn lớn ở trung tâm Yangon thuộc Myanmar với vị trí là phụ bếp, cô kết bạn với người Miến Điện mới là Xin Xin và gặp một đầu bếp trưởng tàn bạo là Pakorn, anh là một người thẳng thắn, có tham vọng phát triển trong sự nghiệp, ngoài nấu ăn Pakorn cũng yêu thích môn số học, thiên văn học, xem giờ trong ngày và sử dụng nó làm kim chỉ nam chính trong cuộc sống.

Một hôm cô tình cờ tìm được cuốn sách "Truyện cổ Panji", trong sách có những hình vẽ về các điệu múa truyền thống. Sau đó cô đã thử múa theo các tư thế được vẽ trong sách, khi tỉnh dậy cô thấy mình đang ở Vương quốc Inwa, là một vùng đất của Miến Điện hơn hai trăm năm trước và ở đây cô đã gặp Vương nữ Gunthon và Vương nữ Mongkut, là hai cô công chúa bị cưỡng ép từ Ayutthaya sang Miến Điện sau trận bại chiến giữa Miến - Xiêm. Mọi người ở đây gọi Nuchanat là Pin. Cô cũng được Sa Sa, là một nghệ sĩ hàng đầu của Nhà hát Hoàng gia Miến Điện đưa về làm diễn viên múa ở đoàn kịch. Từ đây đã mở ra một cuộc hành trình phiêu lưu thú vị và hài hước. Nhưng liệu Nuchanat có thể kịp thời tỉnh dậy để nghe được lời thổ lộ thật lòng của Pakorn hay không? Hay cô sẽ mãi mãi bị mắc kẹt ở đây?

Xem Phim Tình Xuyên Về Nguồn Cội, Jaak Chao Phraya Soo Irrawaddy 2022


xem phim Tình Xuyên Về Nguồn Cội viesub, phim Jaak Chao Phraya Soo Irrawaddy viesub, phim Tình Xuyên Về Nguồn Cội tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Xuyên Về Nguồn Cội tap cuoi, Tình Xuyên Về Nguồn Cội vietsub tron bo, Tình Xuyên Về Nguồn Cội tvzing, Tình Xuyên Về Nguồn Cội zingtv, Tình Xuyên Về Nguồn Cội bilutv, Tình Xuyên Về Nguồn Cội youtube, Tình Xuyên Về Nguồn Cội phimmoi, Tình Xuyên Về Nguồn Cội dongphim, Tình Xuyên Về Nguồn Cội motphim, Tình Xuyên Về Nguồn Cội full, Tình Xuyên Về Nguồn Cội online, Tình Xuyên Về Nguồn Cội Thuyết Minh, Tình Xuyên Về Nguồn Cội Vietsub, Tình Xuyên Về Nguồn Cội Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Xuyên Về Nguồn Cội