Tình Yêu Của Cha

Love Me Instead (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Của Cha - Love Me Instead (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

“Tình yêu của cha” là một bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ với nội dung xoay quanh tù nhân Musa (Sarp Akkaya) một người bị kết án trọng tội đã ngồi sau song sắt gần 14 năm, một ngày đẹp trời anh ta đã được mãn hạn tù. Vào chính ngày hôm đó, anh đi cùng với sĩ quan cải huấn Sedat (Ercan Kesal), trở về quê hương của mình, Musa gặp được mẹ mình, người vợ lạnh nhạt và cô con gái Yonca của anh, những người mà anh đã rời xa kể từ khi bị kéo vào thế giới tội phạm. Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng cũng có thể gặp được con gái mình. Tuy nhiên, Musa cũng đã sớm bắt đầu nhận ra rằng những người này có điều gì đó không ổn. “Tình yêu của cha” có một cấu trúc kịch bản đặc biệt — nó dao động giữa các thái cực đối lập nhau.

Bộ phim bắt đầu tràn đầy hy vọng nhưng sau đó trở thành một câu chuyện về sự tuyệt vọng. Bộ phim bắt đầu bằng sự chậm rãi nhưng lại kết thúc với cảnh phim hồi hộp và gay cấn. "Tình yêu của cha" được chế tác tốt và phù hợp với hành trình cảm xúc của nhân vật chính Musa. Nhịp độ của bộ phim cho phép người xem hòa mình vào bối cảnh của bộ phim trước khi chuyển sang những cảnh xung đột. Quê hương của Musa ngập tràn súng đạn và ma túy, và tất cả những cảnh này đều được gợi lên bằng những cuộc đối thoại tối thiểu. Sự thật đau lòng đang chờ đón Musa trong chuyến trở về quê hương là gì? Hãy cùng đón xem bộ phim để làm sáng tỏ những những câu chuyện bí ẩn đằng sau.

Xem Phim Tình Yêu Của Cha, Love Me Instead 2021


xem phim Tình Yêu Của Cha viesub, phim Love Me Instead viesub, phim Tình Yêu Của Cha tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Yêu Của Cha tap cuoi, Tình Yêu Của Cha vietsub tron bo, Tình Yêu Của Cha tvzing, Tình Yêu Của Cha zingtv, Tình Yêu Của Cha bilutv, Tình Yêu Của Cha youtube, Tình Yêu Của Cha phimmoi, Tình Yêu Của Cha dongphim, Tình Yêu Của Cha motphim, Tình Yêu Của Cha full, Tình Yêu Của Cha online, Tình Yêu Của Cha Thuyết Minh, Tình Yêu Của Cha Vietsub, Tình Yêu Của Cha Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Của Cha