Tình Yêu Không Ngờ Đến

Love Unexpected (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Không Ngờ Đến phát sóng vào Chủ Nhật, Thứ 2,3 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Không Ngờ Đến - Love Unexpected (2021)

là web drama với chủ đề tình cảm hài lãng mạn của đạo diễn Hồ Hàm Thanh, dưới sự tham gia của các diễn viên chính như Phạm Thế Kỳ, Thích Nghiễn Địch, Tra Kiệt, Vương Húc Đông, Thẩm Dao và Trương Sở Tuyên.
Được chính thức khởi quay vào ngày 19/6/2020, bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện của một vị CEO không thể kiểm soát được cảm xúc của mình đã có tình cảm với một cô gái là vệ sĩ giỏi võ thuật xuất thân từ đội võ thuật Crazy Tigers.


Reivew nhanh phim Tình Yêu Không Ngờ Đến


Trong bộ phim, Thích Nghiễn Địch hoá thân vào một cô vệ sĩ giỏi võ thuật, xuất thân từ đội võ thuật Crazy Tigers là Khả Tư Nghi. Cô từ nhỏ đã yêu thích đội võ thuật Crazy Tigers, nhưng luôn bị cha mình phản đối. Mặc dù bị cha ngăn cản, nhưng Khả Tư Nghi chưa từng buông bỏ ước mơ của mình mà luôn kiên trì đến cùng, và sau đó, cô hoàn thành ước mơ gia nhập đội võ thuật Crazy Tigers của mình và tại đó, cô gặp Hứa Nặc (do Phạm Thế Kỳ thủ vai) – một vị CEO khó tính và không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Và từ đó, những câu chuyện vừa bi vừa hài, oan gia ngõ hẹp giữa Khả Tư Nghi và Hứa Nặc đã xảy ra, hứa hẹn mang tới nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho người xem.


Và Lâm Văn (do Thẩm Dao thủ vai) là bạn thân của Khả Tư Nghi (do Thích Nghiễn Địch thủ vai) và cũng là thành viên chủ lực của đội võ thuật Crazy Tigers. Mặc dù là cô gái có ngoại hình bình thường, nhưng phong cách ăn mặc và phong thái làm việc của Lâm Văn đều rất tuyệt vời. Bởi vì biến cố trải qua lúc nhỏ, nên Lâm Văn trở thành người dám nói dám làm, dũng cảm đấu tranh trước bất công, và cũng giống như Khả Tư Nghi, Lâm Văn mong muốn có thể bảo vệ được bản thân cô và những người cô yêu thương. Do đó, Lâm Văn đã chăm chỉ luyện tập võ thuật, và cũng vì thế mà trên người cô toàn là những vết sẹo.


Ngoài ra, Châu Ngôn Tín (do Vương Húc Đông thủ vai) – người bạn thân duy nhất của Hứa Nặc, là một luật sư nổi tiếng vừa đẹp trai lại tài giỏi, mang vẻ bề ngoài vừa đào hoa lại chơi bời thực ra lại là một người hết lòng với bạn bè, trở thành người bạn thân duy nhất bên cạnh Hứa Nặc khi gia đình Hứa Nặc xảy ra biến cố lớn.


"Tình Yêu Không Ngờ Đến"với dàn diễn viên nổi tiếng cùng diễn xuất tuyệt vời của họ được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc rất thú vị và ý nghĩa cho người xem.


Xem Phim Tình Yêu Không Ngờ Đến, Love Unexpected 2021


xem phim Tình Yêu Không Ngờ Đến viesub, phim Love Unexpected viesub, phim Tình Yêu Không Ngờ Đến tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Yêu Không Ngờ Đến tap cuoi, Tình Yêu Không Ngờ Đến vietsub tron bo, Tình Yêu Không Ngờ Đến tvzing, Tình Yêu Không Ngờ Đến zingtv, Tình Yêu Không Ngờ Đến bilutv, Tình Yêu Không Ngờ Đến youtube, Tình Yêu Không Ngờ Đến phimmoi, Tình Yêu Không Ngờ Đến dongphim, Tình Yêu Không Ngờ Đến motphim, Tình Yêu Không Ngờ Đến full, Tình Yêu Không Ngờ Đến online, Tình Yêu Không Ngờ Đến Thuyết Minh, Tình Yêu Không Ngờ Đến Vietsub, Tình Yêu Không Ngờ Đến Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Không Ngờ Đến