Tình Yêu Và Tình Thân

My Brother, My Sister (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Và Tình Thân - My Brother, My Sister (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Tình yêu và tình thân - My brother, My sister là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tình cảm, lãng mạn của Mỹ, tác phẩm do Roberto Capucci chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Massimiliano Caprara, Francesco Cavallo và Stella Egitto.

Nikola (Alessandro Preziosi) và Tesla (Claudia Pandolfi) phải sống cùng nhau trong ngôi nhà của cha họ sau khi ông qua đời. Anh trai và em gái không mấy hoà thuận và không muốn làm theo ý muốn của cha. Cha họ là một người đam mê khoa học, và do đó đã đặt tên họ như vậy dựa trên các nhà phát minh vĩ đại.

Tesla là một bà mẹ đơn thân của hai nhóc tỳ là Carolina và Sebastiano (do Ludovica Martino và Francesco Cavallo thủ vai). Con trai của bà là Sebastiano được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt. Tình trạng của anh ấy đã khiến cho Tesla trở thành một người mẹ bảo vệ và chăm sóc anh ấy quá mức.

Carolina có những điểm khác biệt với Tesla vì cô không thích nỗi ám ảnh của mẹ mình về việc chăm sóc cho anh trai của mình. Mặt khác, Nik vốn là người cô độc. Khi anh chị em xa cách và những đứa trẻ cùng về chung một nhà, họ hiểu được tầm quan trọng của gia đình.

Các nhân vật nhận ra được tầm quan trọng của việc có ai đó luôn ôm lấy mình trong những ngày tồi tệ nhất. Bộ phim My brother, my sister không chỉ tập trung vào cuộc đoàn tụ của Nik-Tesla mà còn cả chứng bệnh tâm thần phân liệt của Sebastinao.

Không có nhiều tác phẩm đề cập tới tình trạng bệnh tâm thần phân liệt. Roberto Capucci đã cố gắng để làm sáng tỏ điều đó thông qua Seb. Cách tiếp cận của biên kịch và đạo diễn, cùng sự ứng xử của các nhân vật khá ấn tượng. Yếu tố gia đình được làm nổi bật trong sự hòa trộn của kịch tính, nước mắt, tình yêu và cả sự quan tâm.

Xem Phim Tình Yêu Và Tình Thân, My Brother, My Sister 2021


xem phim Tình Yêu Và Tình Thân viesub, phim My Brother, My Sister viesub, phim Tình Yêu Và Tình Thân tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Yêu Và Tình Thân tap cuoi, Tình Yêu Và Tình Thân vietsub tron bo, Tình Yêu Và Tình Thân tvzing, Tình Yêu Và Tình Thân zingtv, Tình Yêu Và Tình Thân bilutv, Tình Yêu Và Tình Thân youtube, Tình Yêu Và Tình Thân phimmoi, Tình Yêu Và Tình Thân dongphim, Tình Yêu Và Tình Thân motphim, Tình Yêu Và Tình Thân full, Tình Yêu Và Tình Thân online, Tình Yêu Và Tình Thân Thuyết Minh, Tình Yêu Và Tình Thân Vietsub, Tình Yêu Và Tình Thân Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Và Tình Thân