Tố Cáo Cấp Một

The Attorney (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tố Cáo Cấp Một - The Attorney (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Tố cáo cấp một - The Attorney là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, bí ẩn, hình sự của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Huang Guo Hui chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Alex, Patrick Tam, Carlos Chan, Chan Ka Lok và Kai Chi Lui.

Quách Gia Nghi vốn là con gái của một nhà phú hộ trong thành phố, nhưng lại bị chết một cách bất đắc kỳ tử ở trong nhà riêng mà không rõ lý do, có nhiều tình tiết bí ẩn khó có lời giải đáp. Vì ở hiện trường trong khoảng thời gian vụ án đang diễn ra, nên Lý Dật Phong, cháu trai của người bán rau quả Châu Ma bị tố cáo với tội danh cưỡng hiếp và giết người.

Luật sư Lôi Hữu Huy và Hà Học Minh cùng truy xét sự thật, nắm được các bằng chức quan trọng để giải quyết vụ án tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau. Vậy nhưng chưa kịp thu thập đủ thông tin thì nhân chứng bị giết, bằng chứng cũng bị tiêu huỷ.

Làm thế nào mới có thể ràng buộc được các thế lực hùng mạnh đen tối như Tằng Chí Huy bằng luật pháp được đây. Những kẻ gian xảo đó luôn có những mối quan hệ để giải quyết các bất lợi khi bị điều tra. Vì thế nên Lôi Hữu Huy đành phải phản kích trong cuộc thẩm vấn cuối cùng trên toà.

Xem Phim Tố Cáo Cấp Một, The Attorney 2021


xem phim Tố Cáo Cấp Một viesub, phim The Attorney viesub, phim Tố Cáo Cấp Một tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tố Cáo Cấp Một tap cuoi, Tố Cáo Cấp Một vietsub tron bo, Tố Cáo Cấp Một tvzing, Tố Cáo Cấp Một zingtv, Tố Cáo Cấp Một bilutv, Tố Cáo Cấp Một youtube, Tố Cáo Cấp Một phimmoi, Tố Cáo Cấp Một dongphim, Tố Cáo Cấp Một motphim, Tố Cáo Cấp Một full, Tố Cáo Cấp Một online, Tố Cáo Cấp Một Thuyết Minh, Tố Cáo Cấp Một Vietsub, Tố Cáo Cấp Một Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tố Cáo Cấp Một