Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

Professional Single (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực phát sóng vào Tối thứ 3, 4, 5, 6 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực - Professional Single (2020)

do Youku Tudou Inc. và Tập đoàn Ảnh nghiệp Alibaba hợp tác với Mango Excellent Media Co., Ltd. và Công ty TNHH Giải trí Mango Hồ Nam, dưới sự sản xuất của đạo diễn Lâm Nghiên, tham gia bộ phim gồm có hai diễn viên chính là Tống Y Nhân và Trịnh Siêu Nguyên, cùng với các diễn viên khác như Vương Nhuận Trạch, Hồng Sam Sam, Hà Trạch Viễn, Trương Nghiên… Bộ phim được phát sóng trên Youku vào 17/10/2020.
Bộ phim kể về câu chuyện của nam thần hoàn hảo Tần Thâm và học bá dễ thương vui tính Nguyên Tiên cùng những người bạn thuộc khoa Điêu khắc, họ vượt qua rất nhiều khó khăn để tiến tới con đường theo đuổi nghệ thuật mơ ước của mình. Trải qua nhiều nỗ lực, cuối cùng họ đã có được cả tình yêu, tình bạn và ngày càng tiến dần tới ước mơ của mình.Bộ phim thanh xuân học đường “Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực” không chỉ cho thấy sự đẹp đẽ của tuổi thanh xuân, mà còn của cả tình yêu và nghệ thuật cuộc sống.


Bối cảnh của câu chuyện được xây dựng tại khoa điêu khắc của một học viện nghệ thuật, câu chuyện xoay quanh cậu sinh viên giỏi lạnh lùng Tần Thâm với ước mơ và quyết tâm trở thành một nhà điêu khắc, cùng nữ chính Nguyên Tiên – một cô sinh viên mang trong mình ước mơ vẽ tranh sơn dầu. Nguyên Tiên với ước mơ trở thành một nhà điêu khắc giỏi giang, đã lựa chọn học tập tại ngôi trường học viện nghệ thuật với những người bạn với tính cách khác nhau, trong đó, có học trưởng lạnh lùng kiêu ngạo Tần Thâm, Tống Sĩ Xương hiền lành vui tính, cô bạn xinh đẹp và cao ngạo Linh Ngụy… Tại đây, họ cùng nhau trải qua khoảng thời gian sinh viên đẹp nhất của mình, mặc dù giữa họ từng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, nhưng sau khi cùng nhau vượt qua khó khăn, họ trở thành những người bạn thân tốt nhất của nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, khó khăn trong cuộc sống và trên con đường đạt tới ước mơ.


Với cốt truyện thanh xuân học đường vui nhộn và nhiều thăng trầm cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên trẻ, bộ phim được kỳ vọng sẽ được đón nhận với tình cảm nồng nhiệt.


Xem Phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực, Professional Single 2020


xem phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực viesub, phim Professional Single viesub, phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực tap cuoi, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực vietsub tron bo, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực tvzing, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực zingtv, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực bilutv, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực youtube, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực phimmoi, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực dongphim, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực motphim, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực full, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực online, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực Thuyết Minh, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực Vietsub, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực