Tôi Là Karl

Je Suis Karl (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tôi Là Karl - Je Suis Karl (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Je Suis Karl - Tôi là Karl là bộ phim chính kịch của Đức do đạo diễn Christian Schwochow chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Thomas Wendrich. Phim có sự tham gia của các diễn viên Luna Wedler, Jannis Niewöhner, Milan Peschel, Elizaveta Maximova và Marlon Boess.

Bộ phim mở đầu với cảnh Alex (Milan Peschel) và Inés (Mélanie Fouché) đưa một người di cư từ Libya là Yusuf (Aziz Dyab) vào Đức. Khoảng hai năm sau, một người nào đó đã chuyển một quả bom lớn đến toà nhà của Alex và Ines. Vụ nổ đã khiến Ines thiệt mạng, con trai nhỏ của cặp vợ chồng và một số người khác chung số phận.

Alex và con gái lớn của anh ta là Maxi (Luna Wedler) đã thoát nạn vì không ở nhà vào lúc đó. Các phương tiện truyền thông được tin phỏng đoán rằng các phần tử hồi giáo cực đoan có thể phải chịu trách nhiệm. Và chắc chắn cuộc tấn công phải có gì đó liên quan đến đoạn mở đầu.

Maxi đã gặp Karl (Jannis Niewöhner), người đã mời cô tới tham dự cuộc hội nghị cho sinh viên. Thật ngạc nhiên vì đó như là một chiêu trò quảng cáo, Karl hoá ra là nhóm trưởng của tổ chức cực hữu có thể sử dụng một nạn nhân bị khủng bố như Maxi làm gương mặt đại diện.

Những chi tiết sau đó cho thấy Karl cũng là kẻ đánh bom và thực hiện nhiệm vụ tấn công với hy vọng rằng nó có thể khơi dậy việc chống người nhập cư và những người Hồi giáo cực đoan.

Xem Phim Tôi Là Karl, Je Suis Karl 2021


xem phim Tôi Là Karl viesub, phim Je Suis Karl viesub, phim Tôi Là Karl tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tôi Là Karl tap cuoi, Tôi Là Karl vietsub tron bo, Tôi Là Karl tvzing, Tôi Là Karl zingtv, Tôi Là Karl bilutv, Tôi Là Karl youtube, Tôi Là Karl phimmoi, Tôi Là Karl dongphim, Tôi Là Karl motphim, Tôi Là Karl full, Tôi Là Karl online, Tôi Là Karl Thuyết Minh, Tôi Là Karl Vietsub, Tôi Là Karl Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tôi Là Karl