Tôi Yêu Một Miêu Nhân

I Love Catman (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tôi Yêu Một Miêu Nhân - I Love Catman (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Tôi yêu một miêu nhân - Cat Man là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn do đạo diễn Xikun Liu chịu trách nhiệm chỉ đạo, được ra mắt vào năm 2021. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Sehun, Tống Uy Long, Ngô Thiến.

Nội dung phim Tôi yêu một miêu nhân
Tôi yêu một miêu nhân nói về chàng trai thiếu niên (do Sehun đóng) không may bị mèo nguyền rủa, phải rời xa cô gái mình yêu (Ngô Thiến đóng). Sau 9 năm, lời nguyền quái gở ấy sắp được phá bỏ thì câu chuyện tình yêu ngày ấy của cô gái và chàng thiếu niên không hẹn mà gặp.

Trong bộ phim Tôi yêu một miêu nhân, Tống Uy Long trong vai một người miêu tinh, lúc hóa thành mèo, khi lại biến thành người. Vai diễn này và vai diễn của Sehun có một mối quan hệ đặc biệt gắn kết với nhau. Vai diễn tình cảm của Sehun và Ngô Thiến giúp dẫn dắt và phát triển các nút thắt trong câu chuyện.

Ngô Thiến trong bộ phim cũng rất trùng hợp khi phát minh ra ứng dụng ngôn ngữ dịch tiếng mèo sang tiếng người, giúp đỡ anh chàng rất nhiều trong cuộc sống. Từ đó, nhiều tình huống khôi hài, dở khóc dở cười cũng diễn ra, đây cũng là điểm bắt đầu cho tình yêu của hai người.

Các diễn viên chính trong Tôi yêu một miêu nhân
Cùng điểm qua các diễn viên chính trong tác phẩm Tôi yêu một miêu nhân - Cat Man ngay sau đây.
Sehun
Sehun có tên hán việt là Ngô Thế Huân, sinh ngày 12 tháng 4 năm 1994 tại Jungnang-gu, Seoul, Hàn Quốc. Anh là một nam ca sĩ, diễn viên, người mẫu của Hàn Quốc, là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc EXO.

Sehun tốt nghiệp trường trung học biểu diễn nghệ thuật Seoul (SOPA) vào tháng 2 năm 2013. Anh có một người anh trai, và tài năng được phát hiện bởi một nhân viên của SM trên đường phố Seoul khi mới 12 tuổi, anh đã nhận lời mời từ nhân viên của SM và trở thành thực tập sinh của công ty vào năm 2008, khi anh 14 tuổi sau bốn lần thử giọng trong vòng 2 năm.

Về mảng phim, anh cũng từng tham gia một số bộ phim truyền hình như EXO Next Door, Secret Queen Makers , Độc Cô Tiền Truyện, Thân Ái Archimedes. Tôi yêu một miêu nhân được xem là tác phẩm điện ảnh đầu tay của anh chàng.

Ngô Thiến
Ngô Thiến sinh ngày 26 tháng 9 năm 1992 tại tỉnh Hồ Bắc, là nữ diễn viên Trung Quốc. Vào năm 2011 ở tuổi 19, cô tham gia Hoa hậu Hồ Bắc là cuộc thi sắc đẹp và nhận được giải thưởng ăn ảnh nhất. Cô tốt nghiệp Đại học Vũ Hán chuyên ngành diễn xuất năm 2010 và được biết đến với vai diễn Tiêu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình.

Với vẻ đẹp trong trẻo và có phần tinh nghịch, nữ diễn viên trẻ tuổi Ngô Thiến đang dần khẳng định được tên tuổi trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Anh chỉ thích em, Lê hấp đường phèn, Bên nhau trọn đời, Cẩm y dạ hành,..

Tống Uy Long
Tống Uy Long sinh ngày 25 tháng 3 năm 1999, là một nam diễn viên kiêm người mẫu của Trung Quốc, thuộc công ty quản lý Hoan Ngu ảnh thị. Là diễn viên mới nổi với các vai diễn chính trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Lấy danh nghĩa người nhà.

Năm 9 tuổi, Tống Uy Long quan tâm đến võ thuật sau khi xem bộ phim Thiếu Lâm Tự của Lý Liên Kiệt, anh đã cố gắng học Kung Fu 1 năm ở trường trung học. Năm 2015, Tống Uy Long ký hợp đồng với Studio của Vu Chính, chính thức trở thành một diễn viên. Anh lần đầu tham gia vào show tại tạp kỹ Run for Time, sau đó xuất hiện trong talk show Day Day Up.

Năm 2016, anh chàng xuất hiện trong bộ phim đầu tay là Bán yêu khuynh thành 2, đóng vai bán yêu Ứng Long. Cùng năm, anh tham gia vào 4 phim điện ảnh khác nhau là Cat man, Time Passed By Suddenly, Dream Breaker và Fleeting Midsummer.

Xem Phim Tôi Yêu Một Miêu Nhân, I Love Catman 2021


xem phim Tôi Yêu Một Miêu Nhân viesub, phim I Love Catman viesub, phim Tôi Yêu Một Miêu Nhân tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tôi Yêu Một Miêu Nhân tap cuoi, Tôi Yêu Một Miêu Nhân vietsub tron bo, Tôi Yêu Một Miêu Nhân tvzing, Tôi Yêu Một Miêu Nhân zingtv, Tôi Yêu Một Miêu Nhân bilutv, Tôi Yêu Một Miêu Nhân youtube, Tôi Yêu Một Miêu Nhân phimmoi, Tôi Yêu Một Miêu Nhân dongphim, Tôi Yêu Một Miêu Nhân motphim, Tôi Yêu Một Miêu Nhân full, Tôi Yêu Một Miêu Nhân online, Tôi Yêu Một Miêu Nhân Thuyết Minh, Tôi Yêu Một Miêu Nhân Vietsub, Tôi Yêu Một Miêu Nhân Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tôi Yêu Một Miêu Nhân