Trái Tim Hoàng Phi

Queen of my Heart (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Trái Tim Hoàng Phi - Queen of my Heart (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Trái tim hoàng phi - Queen of my heart là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Zheng Haolin chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Yan Zhi, Xiong Su Yi, LiZhiZing.

Bộ phim kể về thời xa xưa, có vị Thái tử đã nhận được chiếu thư, tiến vào một sơn động thần bí. Vị lão nhân ở ẩn trong động đã nói với Thái tử rằng cuộc đời này của chàng sẽ gặp hai người con gái tri kỷ, một người giống như Mặt Trời, và người còn lại như là Mặt Trăng.

Sau khi chàng Thái Tử rời khỏi sơn động, liền gặp được một cô gái quyến rũ, cô gái liền bày tỏ rằng nàng đã từng gặp Thái Tử trong lễ hội đèn lồng đêm Nguyên tiêu, nếu không phải là chàng thì nhất định không gả cho ai khác. Nhưng Thái Tử đã cự tuyệt lời tỏ tình của cô gái, nhưng Thái Tử không biết rằng, cô gái này là nữ nhi của Tể tướng.

Cũng lúc đó, Vương thúc đã giới thiệu cho Thái tử một vị mỹ nhân, thực gia vị mỹ nhân này chính là gian tế mà Vương thúc cài vào nhằm theo dõi mọi động thái của Thái Tử, Vương Thúc dự tính sẽ dùng cô gái này để khống chế Thái tử.

Xem Phim Trái Tim Hoàng Phi, Queen of my Heart 2021


xem phim Trái Tim Hoàng Phi viesub, phim Queen of my Heart viesub, phim Trái Tim Hoàng Phi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Trái Tim Hoàng Phi tap cuoi, Trái Tim Hoàng Phi vietsub tron bo, Trái Tim Hoàng Phi tvzing, Trái Tim Hoàng Phi zingtv, Trái Tim Hoàng Phi bilutv, Trái Tim Hoàng Phi youtube, Trái Tim Hoàng Phi phimmoi, Trái Tim Hoàng Phi dongphim, Trái Tim Hoàng Phi motphim, Trái Tim Hoàng Phi full, Trái Tim Hoàng Phi online, Trái Tim Hoàng Phi Thuyết Minh, Trái Tim Hoàng Phi Vietsub, Trái Tim Hoàng Phi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Trái Tim Hoàng Phi