Trầm Vụn Hương Phai

Agarwood Like Crumbs (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Trầm Vụn Hương Phai phát sóng vào 31/12/21 trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Trầm Vụn Hương Phai VietSub, Agarwood Like Crumbs (2021)
Phim là câu chuyện dài đằng đẵng về tình yêu của Nhan Đàm và Dư Mặc. Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người. Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa còn lại cũng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm tử bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm.

Còn Dư Mặc là một ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông. Ngày ngày Dư Mặc nghe được những câu chuyện của Nhan Đàm riết dần quen, không biết từ lúc nào đã đem bản thân hòa vào câu chuyện của nàng. Vì muốn đi tìm Nhan Đàm, Dư Mặc đã từ bỏ thân phận tiên của mình mà trở thành yêu, rời khỏi tiên giới. Lâu dần, Dư Mặc đã trở thành chỗ dựa để Nhan Đàm bắt đầu một cuộc sống mới. Ở núi Na Lan, hai người vì muốn trở nên mạnh hơn nên Dư Mặc thường mang theo Nhan Đàm đi trừng trị kẻ ác, thế nhưng lại gặp phải không ít cản trở khiến cả hai chia cách.

Xem Phim Trầm Vụn Hương Phai, Agarwood Like Crumbs 2021


xem phim Trầm Vụn Hương Phai viesub, phim Agarwood Like Crumbs viesub, phim Trầm Vụn Hương Phai tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Trầm Vụn Hương Phai tap cuoi, Trầm Vụn Hương Phai vietsub tron bo, Trầm Vụn Hương Phai tvzing, Trầm Vụn Hương Phai zingtv, Trầm Vụn Hương Phai bilutv, Trầm Vụn Hương Phai youtube, Trầm Vụn Hương Phai phimmoi, Trầm Vụn Hương Phai dongphim, Trầm Vụn Hương Phai motphim, Trầm Vụn Hương Phai full, Trầm Vụn Hương Phai online, Trầm Vụn Hương Phai Thuyết Minh, Trầm Vụn Hương Phai Vietsub, Trầm Vụn Hương Phai Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Trầm Vụn Hương Phai