Trên Cùng Một Con Sóng

Caught By A Wave (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Trên Cùng Một Con Sóng - Caught By A Wave (2021) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Trên cùng một con sóng - Caught by a Wave là bộ phim thuộc thể loại tình cảm của đạo diễn Massimiliano Camaiti với sự tham gia của Elvira Camarrone và Roberto Christian. Thực tế về mối quan hệ cốt lõi của bộ phim chính là tình yêu giữa Sara (Elvira Camarrone) và Lorenzo (Roberto Christian).

Tác phẩm gặp phải nhiều lỗi về logic và mạch tâm lý của nhân vật, vấn đề có lẽ đến từ việc ôm đồm quá nhiều vấn đề với thời lượng phim ít ỏi. Khi Sara và Lorenzo gặp nhau tại một trường dạy chèo thuyền mùa hè đẹp như tranh vẽ, nó cũng giống như một điểm nhấn đặc biệt để phát triển mối quan hệ một cách tự nhiên. Họ đã yêu nhau và những tiến triển về cảm xúc được diễn ra khá nhanh chóng. Và rồi không thiếu những cảnh cãi vã, chia tay và sau đó là sự hoà giải ở phần cuối bộ phim.

Hầu hết các trở ngại trong phim đều bắt nguồn từ việc Sara bị chứng loạn dưỡng cơ ngày càng nặng, lúc đầu cô ấy đã không để ý tới Lorenzo, một trong những người hướng dẫn cho cô ấy trong kỳ nghỉ hè. Sara có vẻ ngoài xinh đẹp và được nhiều anh chàng để ý tới, và chứng bệnh của cô cũng không cản trở nhiều trong thời điểm đó. Chứng chuột rút ở chân của cô cũng được áp dụng phục hồi chức năng. Nhưng những lo lắng về sức khoẻ dần lớn lên, và cô ấy cảm thấy cần chia sẻ điều đó với người mà cô ấy có thể tin tưởng.

Mối quan hệ này diễn ra khá nhanh chóng, vào thời điểm Lorenzo thú nhận tình yêu thực sự của mình, có thể khán giả sẽ phải nhìn lại xem nó đã mất bao nhiêu thời gian, vì cảm giác không thực sự chân thành.

Đạo diễn đã viết kịch bản dựa trên một sự kiện trong cuộc sống của mình, giải quyết chủ đề bệnh tật và năng cản tình yêu bằng sự chu đáo và tỉnh táo, với các triển khai rành mạch, không khoa trương. Không có đỉnh cao cảm xúc nào trong phim, nhưng nó chứa đựng một thông điệp quan trọng cho tất cả những người trẻ buộc phải ở nhà trong thời gian dịch bệnh: Hãy dành thời gian để tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Xem Phim Trên Cùng Một Con Sóng, Caught By A Wave 2021


xem phim Trên Cùng Một Con Sóng viesub, phim Caught By A Wave viesub, phim Trên Cùng Một Con Sóng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Trên Cùng Một Con Sóng tap cuoi, Trên Cùng Một Con Sóng vietsub tron bo, Trên Cùng Một Con Sóng tvzing, Trên Cùng Một Con Sóng zingtv, Trên Cùng Một Con Sóng bilutv, Trên Cùng Một Con Sóng youtube, Trên Cùng Một Con Sóng phimmoi, Trên Cùng Một Con Sóng dongphim, Trên Cùng Một Con Sóng motphim, Trên Cùng Một Con Sóng full, Trên Cùng Một Con Sóng online, Trên Cùng Một Con Sóng Thuyết Minh, Trên Cùng Một Con Sóng Vietsub, Trên Cùng Một Con Sóng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Trên Cùng Một Con Sóng