Trò Chơi Máu

Blood Game (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Bộ phim “Trò chơi máu” (Blood Game 2021) là một TV show sống còn của Hàn Quốc. Sau thành công vang dội trên toàn thế giới của bom tấn Squid Game, đề tài game sinh tồn trở nên nóng hơn bao giờ hết. Vậy ở bộ phim này có điểm gì khác biệt?

Blood Game được giới thiệu là một trò chơi sinh tồn. Mười người chơi bị bịt mắt và được đưa đến một ngôi biệt thự, họ phải chiến đấu với nhau trong không gian nhất định này. Muốn tồn tại bắt buộc phải tìm mọi cách để loại bỏ đối thủ của mình. Người chiến thắng cuối cùng sẽ giành được số tiền thưởng lên tới 300 triệu won. Trong số 10 người chơi có đủ các loại ngành nghề: phát thanh viên, rapper, sinh viên,... thậm chí có cả cảnh sát. Trong đó Choi YeonSeung, một người đã có kinh nghiệm tham gia game sinh tồn bị những người khác dè chừng nhất. Ngoài ra, còn có một nhóm người bình luận viên, họ quan sát người chơi và đưa ra các suy đoán. Ý nghĩa của cái tên Blood Game sẽ được tiết lộ sau cùng. Thử thách đầu tiên diến ra ngay khi mọi người có mặt đông đủ. Đó là bỏ phiếu loại bỏ đi 1 trong 10 người chơi. Họ có một tiếng để nói chuyện và tìm hiểu xem ai là người không có lợi cho sự sống sót của họ sau này. Những người chơi này sẽ bầu cho ai? Nghi ngờ, suy tính, tranh đấu. Ai sẽ trở thành kẻ chiến thắng cuối cùng để giành lấy phần thưởng 300 triệu won? Hãy đón xem của bộ phim “Trò chơi máu” để biết được diễn biến kịch tính và kết cục của câu chuyện nhé.

Xem Phim Trò Chơi Máu, Blood Game 2021


xem phim Trò Chơi Máu viesub, phim Blood Game viesub, phim Trò Chơi Máu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Trò Chơi Máu tap cuoi, Trò Chơi Máu vietsub tron bo, Trò Chơi Máu tvzing, Trò Chơi Máu zingtv, Trò Chơi Máu bilutv, Trò Chơi Máu youtube, Trò Chơi Máu phimmoi, Trò Chơi Máu dongphim, Trò Chơi Máu motphim, Trò Chơi Máu full, Trò Chơi Máu online, Trò Chơi Máu Thuyết Minh, Trò Chơi Máu Vietsub, Trò Chơi Máu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Trò Chơi Máu