Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác

Game of Outlaws (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác phát sóng vào Thứ 4, 5 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Sau thành công của Rak Nakara (2018), đây là lần tái hợp của cặp đôi Taew Mark trên màn ảnh nhỏ. Top Jaron và Toon Pimpawee (một cựu nữ diễn viên kênh 7 Thái Lan) cũng tham gia bộ phim truyền hình hành động này của NSX Nok Chatchai.

Với dàn diễn viên khủng như Taew Natapohn, Mark Prin hay nàng Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Thái Lan 2012 Poppy Boonyisa. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động cực hấp dẫn của channel 3 trong năm 2020.
Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Taew Natapohn đóng phim hành động với nhiều cảnh mạnh mẽ. Cô vào vai diễn nữ cảnh sát xuất sắc tài năng. Với những hình ảnh đầu tiên của mình trong buổi chụp hình có thể thấy rằng cô nàng xinh đẹp này sẽ biến hóa khôn lường trong nhân vật Jennary của mình, khi thì cực ngầu mạnh mẽ quyết liệt khi thì quyến rũ, sắc xảo lạnh lùng.

Còn anh chàng Mark Prin, một người đã có rất nhiều kinh nghiệm với các vai diễn trong phim hành động. Lần này chắc hẳn cũng sẽ là vai diễn để anh có thể diễn đạt hết khả năng võ thuật cũng như hóa soái ca siêu ngầu trong những phân cảnh action. Còn đối với Top Jaron có vẻ như anh chàng sẽ rũ bỏ hình tượng ”trai ngoan” để trở thành một nhân vật phản diện trong dự án phim lần này.

Xem Phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác, Game of Outlaws 2021


xem phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác viesub, phim Game of Outlaws viesub, phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác tap cuoi, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác vietsub tron bo, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác tvzing, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác zingtv, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác bilutv, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác youtube, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác phimmoi, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác dongphim, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác motphim, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác full, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác online, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác Thuyết Minh, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác Vietsub, Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác