Trở Về

Go Back (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

rở về - Go back (2020) là bộ phim truyền hình thuộc thể loại trinh thám, tội phạm của Hàn Quốc, do đạo diễn Eun-young Seo chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Park Ha-Sun , Ha Youn-Kyung , So-Hyun Gam và được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2020.

Bộ phim kể về Jiwon, nữ cảnh sát trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, cô đã gặp Osun, một người phụ nữ đầy bí ẩn và Jiwon cảm thấy có hứng thú với cô ấy. Osun là một nhân viên xã hội và cô ấy đặc biệt quan tâm và cố gắng giúp đỡ những đứa trẻ bị lạm dụng hàn gắn vết thương trong tâm hồn, và càng ngày cô càng nhận ra những sự thật đáng sợ đằng sau.

Vào một ngày trời hè nóng nực, thông điệp từ người bắt cóc được truyền thông lan truyền và vụ án ngay lập tức trở thành mối quan tâm của quốc gia. Khi đó Jiwon tỏ ra nghi ngờ sự liên hệ giữa trường hợp này với Osun. Đột nhiên, khi một vụ án tử vong xảy ra trong khu vực của cảnh sát và con gái của người chết là Bora đã biến mất. Jiwon biết rằng Bora là đứa trẻ bị làm dụng và Osun đang chịu trách nhiệm chăm sóc. Khi Jiwon phát hiện ra cả Bora và Osun cùng biến mất, Jiwon đã quyết định đi tìm Osun.

Xem Phim Trở Về, Go Back 2020


xem phim Trở Về viesub, phim Go Back viesub, phim Trở Về tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Trở Về tap cuoi, Trở Về vietsub tron bo, Trở Về tvzing, Trở Về zingtv, Trở Về bilutv, Trở Về youtube, Trở Về phimmoi, Trở Về dongphim, Trở Về motphim, Trở Về full, Trở Về online, Trở Về Thuyết Minh, Trở Về Vietsub, Trở Về Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Trở Về