Trở Về Thời Thơ Ấu

Little (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Trở Về Thời Thơ Ấu - Little (2019) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Trở về thời thơ ấu - Little là bộ phim hài giả tưởng của Mỹ được phát hành năm 2019 do Tina Gordon làm đạo diễn và đồng biên kịch. Bộ phim có sự tham gia của Regina Hall , Issa Rae và Marsai Martin. Tác phẩm theo cân một bà chủ hống hách bị biến thành phiên bản trẻ em của chính mình. Martin là nhà sản xuất điều hành cho bộ phim và ở tuổi 14, cũng là người trẻ nhất từng giữ danh hiệu đó trong một bộ phim của Hollywood.

Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 4 năm 2019 bởi hãng Universal Pictures và đã thu về hơn 48 triệu đô la trên toàn thế giới. Tác phẩm đã nhận về nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, nhiều người khen ngợi diễn xuất của các diễn viên, số khác lại thấy nội dung không thực sự hấp dẫn.

Cốt truyện. Bị bắt nạt khi đang còn nhỏ, nữ doanh nhân Jordan Sanders đã trở thành kẻ bắt nạt khi điều hành một công ty công nghệ của riêng mình như một kẻ độc tài và đối xử tệ với cấp dưới. Sau một cuộc cãi vã với Jordan, một đứa trẻ đã sử dụng cây đũa thần đồ chơi với mong muốn Jordan trở lại là một đứa trẻ để có thể hạ gục. Điều ước trở thành hiện thực và ngày hôm sau Jordan thức dậy và thấy mình đã trở thành một cô bé 13 tuổi.

Công ty của cô ấy được giao lại cho April tạm thời tiếp quản, và Jordan buộc phải quay lại ngôi trường mà lúc trước cô từng bị bắt nạt. Vì Jordan bây giờ là một trẻ vị thành niên, và April giả làm gì của cô.

Tại trường, Jordan được giới thiệu với giáo viên là ông Marshall, người cô rất yêu mến. Và cô một lần nữa trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt, Jordan kết bạn với ba người bị ruồng bỏ khác là Isaac, Raina và Devon. Trong lúc đó, April gặp khó khăn trong việc thu hút sự chú ý của mọi người tại nơi làm việc nếu không có sự hỗ trợ của Jordan. Tại một nhà hàng, Jordan và April đã ăn tối với nhau và sau đó họ nói về cuộc sống cá nhân của mình.

Trong khi đó, khách hàng lớn nhất của công ty đe doạ sẽ chuyển sang đối thủ cạnh tranh nếu không mang cho anh ta một ý tưởng tuyệt vời cho ứng dụng di động. Không thể tiếp cận Jordan sau khi tan học, April đã trình bày một ý tưởng ban đầu tên là Discover Eyes, ý tưởng này đã không được Jordan chấp thuận trước đó. Sau khi biết chuyện, Jordan đã tỏ thái độ khó chịu, họ tranh cãi và April xin thôi việc.

Sau khi Jordan nhận ra rằng mình đã cư xử tệ thế nào với April và những người quan tâm đến cô, cô ấy đã giúp bạn bè của mình ở trường. Lúc đầu, họ bị đám đông la ó nhưng sau khi biểu diễn thành công, họ nhận được một tràng pháo tay và cả sự tôn trọng. April sau đó đã tìm thấy cô gái biến Jordan thành đứa trẻ và yêu cầu biến cô ấy quay lại nhưng thất bại.

Jordan đã dần thay đổi tính cách và tự hứa sẽ trở thành người bạn tốt hơn của April. Jordan thức dậy vào sáng hôm sau và quay lại bình thường, cô đã làm việc với thái độ tôn trọng và tích cực với nhân viên của mình. Sau nhiều lần bị từ chối, quảng cáo theo ý tưởng của April đã thu hút được lượng lớn khách hàng. Jordan đã mở tiệc ăn mừng và April được thăng chức lên làm giám đốc sáng tạo ý tưởng.

Xem Phim Trở Về Thời Thơ Ấu, Little 2019


xem phim Trở Về Thời Thơ Ấu viesub, phim Little viesub, phim Trở Về Thời Thơ Ấu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Trở Về Thời Thơ Ấu tap cuoi, Trở Về Thời Thơ Ấu vietsub tron bo, Trở Về Thời Thơ Ấu tvzing, Trở Về Thời Thơ Ấu zingtv, Trở Về Thời Thơ Ấu bilutv, Trở Về Thời Thơ Ấu youtube, Trở Về Thời Thơ Ấu phimmoi, Trở Về Thời Thơ Ấu dongphim, Trở Về Thời Thơ Ấu motphim, Trở Về Thời Thơ Ấu full, Trở Về Thời Thơ Ấu online, Trở Về Thời Thơ Ấu Thuyết Minh, Trở Về Thời Thơ Ấu Vietsub, Trở Về Thời Thơ Ấu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Trở Về Thời Thơ Ấu