Truy Tìm Lợn Yêu

Pig (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Truy Tìm Lợn Yêu - Pig (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Truy tìm lợn yêu - Pig là bộ phim chính kịch kinh dị được phát hành năm 2021 của Mỹ, tác phẩm do đạo diễn Michael Sarnoski chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng biên kịch trong tác phẩm đầu tay. Phim có sự tham gia của các diễn viên Nicolas Cage , Alex Wolff và Adam Arkin.

Tác phẩm theo chân một người kiếm nấm truffle có một chú lợn yêu dấu có thể đánh hơi thấy loại nấm này. Bộ phim được phát hành tại các rạp Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 bởi Neon. Nhìn chung Pig nhận được những đánh giá tích cực từ giới phê bình, nhiều lời khen cho cốt truyện, màn diễn xuất của Cage và Wolff. Nhiều nhà phê bình còn cho đây là bộ phim hay nhất trong sự nghiệp của Cage và sự trở lại đầy phong độ của anh.

Bộ phim kể về Robin Rob Feld, anh vốn là một cựu đầu bếp tại Portland, đã quyết định sống ẩn dật và làm công việc tìm nấm truffle sau cái chết của vợ mười lăm năm trước. Anh ta săn lùng những cục nấm sâu trong các khu rừng ở Oregon qua việc dùng chú lợn yêu dấu của mình để đánh hơi.

Anh bắt đầu bán những cục nấm anh và chú lợn của mình tìm được cho Amir, người buôn hàng trẻ tuổi. Một đêm nọ, Rob bị tấn công bởi những kẻ lạ mặt và chúng đã bắt mất chú lợn của anh ta.

Sau đó anh đã liên hệ với Amir, người đã giúp anh xác định vị trí của một nhóm nghiện rượu mà một thợ săn nấm cục khác ở địa phương bị nghi là thủ phạm. Họ khẳng định mình không giữ con lợn, nhưng ám chỉ rằng người bắt nó sống ở trung tâm thành phố Portland. Rob và Amir tiếp tục tìm hiểu sâu hơn và họ tìm ra manh mối khác về chỗ con lợn của Rob đang bị nhốt.

Tiếp đến, cả hai lên đường tìm kiếm, họ quay lại nơi chốn cũ của Rob từng sống. Rob cũng ghé thăm ngôi nhà mà anh đã sống cùng Lori. Rob sau đó đã gặp Derrick, người anh đã chỉ trích ông mở một nhà hàng đương đại thay vì một quán rượu.

Derrick tức giận và nói rằng người cha giàu có của Amir là Darius đứng sau vụ trộm lợn, điều mà ông ta đã biết sau khi Amir nói chuyện về việc chú lợn có thể tìm nấm. Rob đã giận dữ kết thúc mối quan hệ với Amir trước khi đối đầu với Darius tại nhà của ông ta. Darius nói rằng sẽ trả lại con lợn nếu Rob đưa ông ta 25000 đô la.

Amir sau đó tới đón Rob, và Rob thừa nhận rằng anh không thực sự cần con lợn để săn nấm, nhưng có nó đồng hành khiến anh cảm thấy thoải mái hơn. Sau đó anh ta đã yêu cầu Amir lấy lại con lợn của mình theo cách khác.

Sau khi quay lại nhà của Darius, Rob và Amir đã nấu một bữa tối mà Darius và vợ đã được Rob nấu để thưởng thức nhiều năm trước. Darius đã bật khóc sau khi quay lại phòng, Rob một lần nữa hỏi con lợn đâu và ông ta nói rằng vì một số sự cố mà chú lợn đã chết.

Rob tuy rất đau khổ, nhưng vẫn quyết định nối lại quan hệ hợp tác với Amir. Quay lại căn nhà gỗ của mình, anh phát một đoạn băng mà Lori ghi lại cảnh cô ấy hát cho anh nghe vào ngày sinh nhật của anh.

Xem Phim Truy Tìm Lợn Yêu, Pig 2021


xem phim Truy Tìm Lợn Yêu viesub, phim Pig viesub, phim Truy Tìm Lợn Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Truy Tìm Lợn Yêu tap cuoi, Truy Tìm Lợn Yêu vietsub tron bo, Truy Tìm Lợn Yêu tvzing, Truy Tìm Lợn Yêu zingtv, Truy Tìm Lợn Yêu bilutv, Truy Tìm Lợn Yêu youtube, Truy Tìm Lợn Yêu phimmoi, Truy Tìm Lợn Yêu dongphim, Truy Tìm Lợn Yêu motphim, Truy Tìm Lợn Yêu full, Truy Tìm Lợn Yêu online, Truy Tìm Lợn Yêu Thuyết Minh, Truy Tìm Lợn Yêu Vietsub, Truy Tìm Lợn Yêu Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Truy Tìm Lợn Yêu