Từ Khi Có Anh 2

After We Collided (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Từ Khi Có Anh 2 - After We Collided (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Tessa có tất cả mọi thứ để mất. Hardin không có gì để mất. - ngoại trừ cô ấy. Sau khi Chúng ta Va chạm - Cuộc sống sẽ không bao giờ giống nhau. Sau một thời gian bắt đầu đầy biến động cho mối quan hệ của họ, Tessa và Hardin đang trên con đường làm cho mọi thứ thành công. Tessa biết Hardin có thể độc ác, nhưng khi tiết lộ về nguồn gốc mối quan hệ của họ - và quá khứ bí ẩn của Hardin - Tessa đang ở bên cạnh mình. Hardin sẽ luôn là - Hardin.
Nhưng liệu anh ấy có thực sự là chàng trai sâu sắc, chu đáo mà Tessa đã yêu điên cuồng mặc cho vẻ ngoài giận dữ của anh ấy - hay anh ấy đã là một người xa lạ từ lâu? Cô ước mình có thể bỏ đi. Nó không phải là dễ dàng. Hardin biết mình đã mắc sai lầm, có thể là sai lầm lớn nhất trong đời. Anh ấy sẽ không đi xuống nếu không có một cuộc chiến. Nhưng liệu anh ấy có thể thay đổi? Liệu anh ấy có thay đổi - vì tình yêu? Vâng, vâng anh ấy sẽ.

Xem Phim Từ Khi Có Anh 2, After We Collided 2020


xem phim Từ Khi Có Anh 2 viesub, phim After We Collided viesub, phim Từ Khi Có Anh 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Từ Khi Có Anh 2 tap cuoi, Từ Khi Có Anh 2 vietsub tron bo, Từ Khi Có Anh 2 tvzing, Từ Khi Có Anh 2 zingtv, Từ Khi Có Anh 2 bilutv, Từ Khi Có Anh 2 youtube, Từ Khi Có Anh 2 phimmoi, Từ Khi Có Anh 2 dongphim, Từ Khi Có Anh 2 motphim, Từ Khi Có Anh 2 full, Từ Khi Có Anh 2 online, Từ Khi Có Anh 2 Thuyết Minh, Từ Khi Có Anh 2 Vietsub, Từ Khi Có Anh 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Từ Khi Có Anh 2