Ước Định Thời Gian Yêu Em

Love in time (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ước Định Thời Gian Yêu Em phát sóng vào Tối thứ 5, 6, 7 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Ước Định Thời Gian Yêu Em – Love In Time (2020)

là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cô Vợ Mới Cưới Của Lục Thiếu” của tác giả Đường Ngọc. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Nhậm Ngôn Khải, Trình Tiểu Mông, Lý Tuấn Phong, Sâm Tuấn, Lưu Vũ Kỳ, Triệu Thành Vũ,…


Nhậm Ngôn Khải là cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực âm nhạc khi anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả, nhưng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thì không mấy khả quan. anh được mời đảm nhận vai nam chính trong dự án Ước Định Thời Gian Yêu Em, một bộ phim không quá đình đám nhưng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Bên cạnh đó, vai nữ chính do Trình Tiểu Mộng đảm nhận, cô từng được nhận nhiều sự quan tâm khi tham gia bộ phim Đông Cung, dù không nhận được đánh giá cao về diễn xuất nhưng cô nàng sở hữu nhan sắc nổi bật.


Diễn biến chính trong phim Ước Định Thời Gian Yêu Em


Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia hài hước, đáng yêu của Lục Bạc Ngôn (Nhậm Ngôn Khải đóng) và cô nàng Tô Giản An (Trình Tiểu Mông đóng). Câu chuyện tình ngang trái bắt đầu khi sóng gió ập đến với Tô Giản An khi gia nghiệp của cô có nguy cơ bị sụp đổ, để cứu vãn tình hình đó và để tiếp tục con đường viết tiểu thuyết thì Tô Giản An đành phải ký “Hợp đồng hôn nhân” với bậc thầy trong giới đầu tư là Lục Bạc Ngôn.


Tưởng chừng mọi chuyện sẽ ổn thỏa nhưng đây lại mở ra một câu chuyện tình ngang trái, khi mà cả hai có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, ngay từ thời còn đi học cả hai đã có những mâu thuẫn hiểu lầm với nhau. Sau khi tốt nghiệp thì mỗi người bắt đầu một sự nghiệp riêng của mình và hầu như không còn liên lạc. Trong quá trình sống chung một nhà khó tránh khỏi được những cuộc cãi vả và những cuộc chiến không hồi kết. Sau những cuộc chiến thì những mâu thuẫn của cả hai được giải quyết và mối quan hệ cũng dần trở nên tốt đẹp hơn.


Trong thời gian chung sống, Lục Bạc Ngôn nhiều lần can thiệp vào quá trình viết tiểu thuyết của Tô Giản An, anh nhiều lần gợi ý cho Tô Giản An lấy cảm hứng từ mình để viết nên câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào. Vui vẻ chưa được bao lâu thì cả hai lại rơi vào vòng quay của sự nghiệp và danh vọng. Cuối cùng trải qua muôn vàn cách trở, xóa bỏ mọi mâu thuẫn thì cuối cùng Lục Bạc Ngôn và Tô Giản An có thể quay lại với nhau và cùng viết nên một cái kết trọn vẹn.

Xem Phim Ước Định Thời Gian Yêu Em, Love in time 2020


xem phim Ước Định Thời Gian Yêu Em viesub, phim Love in time viesub, phim Ước Định Thời Gian Yêu Em tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ước Định Thời Gian Yêu Em tap cuoi, Ước Định Thời Gian Yêu Em vietsub tron bo, Ước Định Thời Gian Yêu Em tvzing, Ước Định Thời Gian Yêu Em zingtv, Ước Định Thời Gian Yêu Em bilutv, Ước Định Thời Gian Yêu Em youtube, Ước Định Thời Gian Yêu Em phimmoi, Ước Định Thời Gian Yêu Em dongphim, Ước Định Thời Gian Yêu Em motphim, Ước Định Thời Gian Yêu Em full, Ước Định Thời Gian Yêu Em online, Ước Định Thời Gian Yêu Em Thuyết Minh, Ước Định Thời Gian Yêu Em Vietsub, Ước Định Thời Gian Yêu Em Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ước Định Thời Gian Yêu Em