Và Ngày Mai, Cả Thế Giới

And Tomorrow the Entire World (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Và Ngày Mai, Cả Thế Giới - And Tomorrow the Entire World (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Và ngày mai, cả thế giới - And Tomorrow the Entire World là bộ phim chính kịch của Đức được phát hành vào năm 2020 do đạo diễn Julia von Heinz chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm được chiếu lần đầu trong cuộc thi tại Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 77. Phim được chọn là tác phẩm của Đức cho Phim truyện quốc tế hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần 93.

Nhân vật chính của bộ phim là Luisa (Mala Emde), một sinh viên luật năm nhất lần đầu tiên thoát khỏi gia đình giàu có nhưng vô cùng bảo thủ của mình. Dù cô ấy chắc chắn cách nhìn nhận của mình khác với cách nhìn nhận của cha mẹ, nhưng cô ấy lại gặp khó khăn ở trong thực tế. Người bạn thân nhất của cô thời trung học Batte (Luisa-Céline Gaffron), khuyến khích cô tham gia một nhóm hoạt động nơi cô đang sống trong thời gian học.

Đó là một tập thể nghiêm túc, gần như lành mạnh, cam kết phản đối những hành vi cản trở việc nêu tiếng nói cá nhân bằng những biểu ngữ đầy màu sắc, hoặc mạo hiểm hơn là ném một chiếc bánh kem vào người diễn thuyết tại một cuộc biểu tình. Mặc dù Luisa lo ngại xuất thân tư sản của mình có thể khiến cô không được chào đón, nhưng cô đã ổn định được cuộc sống một cách hạnh phúc.

Những những sự rạn nứt đang ngày càng phát sinh trong tổ chức, chia rẽ những người ôn hoà có bản chất thụ động hơn - bao gồm cả đấu tranh thoát khỏi hàng rào chắn, dẫn đầu bởi Alfa (Noah Saavedra), người muốn tấn công mạnh mẽ hơn các nhóm căm thù tân Quốc xã, ngày càng leo thang từ việc đập vỡ những chiếc xe đang đậu của các thành viên tại một cuộc biểu tình đến việc đang lôi kéo họ tham gia vào trận chiến trực tiếp.

Nếu ban đầu Luisa thấy mình bị giằng xé giữa hai cách tiếp cận, cũng như giữa lòng trung thành của cô với Batte và sự thu hút của cô với Alfa, bản năng liều lĩnh của cô dần biến mất. Ảnh hưởng đến từ Lenor (Tonio Schneider) một đồng minh của Alfa, người cố gắng kết nối chủ nghĩa thực dụng với cơn thịnh nộ chính trị, và Dietmar (Andreas Lust) - một nhà hoạt động cấp tiến. Và Emde có màn trình diễn đầy thuyết phục, người có nét diễn giống với Emma Watson, cả về ngoại hình và khuôn mặt cởi mở.

Xem Phim Và Ngày Mai, Cả Thế Giới, And Tomorrow the Entire World 2020


xem phim Và Ngày Mai, Cả Thế Giới viesub, phim And Tomorrow the Entire World viesub, phim Và Ngày Mai, Cả Thế Giới tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới tap cuoi, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới vietsub tron bo, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới tvzing, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới zingtv, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới bilutv, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới youtube, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới phimmoi, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới dongphim, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới motphim, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới full, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới online, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới Thuyết Minh, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới Vietsub, Và Ngày Mai, Cả Thế Giới Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Và Ngày Mai, Cả Thế Giới