Vận Mệnh Ảo Danh

Wan Wassana (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Vận Mệnh Ảo Danh phát sóng vào Thứ 2, 3 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Thái Lan, với sự tham gia của các diễn viên Pei Panward, Kelly Tanapat, Nott Vorarit, Pupae Ramavadee, Kaew Apiradee, Toy Pathompong, New Thitipoom, Bint Sireethorn, Paifah Nutchaporn. Nội dung phim là câu chuyện về sự chia ly và sự thật của vận mệnh. Khi hai người anh em xa cách trở về gặp nhau, nhưng là vì để cùng tranh giành một người phụ nữ. Câu chuyện về Chok (Toy Pathompong), một chàng trai trẻ, kém may mắn về số phận khiến anh phải chia xa gia đình mình từ khi còn nhỏ.

Cho đến một ngày anh biết được sự thật về gia đình mình. Điều này đã khiến anh quyết định ra đi để tìm kiếm cội nguồn thực sự của mình, nhưng rồi số phận đã đưa đẩy khiến anh phải lòng Petchwasee (Bint Sireethorn), một phụ nữ quý tộc với tấm lòng nhân hậu, mà anh thì lại không biết cô chính là vị hôn thê của Panumas (New Thitipoom) là một chàng trai trẻ và đẹp với tương lai sáng rực với số phận may mắn hơn. Một câu chuyện tình yêu ba người, một nữ, hai nam, lần này cũng đã trở thành một trận huyết chiến, cuối cùng thì nó sẽ kết thúc như thế nào? Và liệu những bí mật năm xưa có được bật mí?

Xem Phim Vận Mệnh Ảo Danh, Wan Wassana 2021


xem phim Vận Mệnh Ảo Danh viesub, phim Wan Wassana viesub, phim Vận Mệnh Ảo Danh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vận Mệnh Ảo Danh tap cuoi, Vận Mệnh Ảo Danh vietsub tron bo, Vận Mệnh Ảo Danh tvzing, Vận Mệnh Ảo Danh zingtv, Vận Mệnh Ảo Danh bilutv, Vận Mệnh Ảo Danh youtube, Vận Mệnh Ảo Danh phimmoi, Vận Mệnh Ảo Danh dongphim, Vận Mệnh Ảo Danh motphim, Vận Mệnh Ảo Danh full, Vận Mệnh Ảo Danh online, Vận Mệnh Ảo Danh Thuyết Minh, Vận Mệnh Ảo Danh Vietsub, Vận Mệnh Ảo Danh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vận Mệnh Ảo Danh