Vì Sao Lạc

Dao Kon La Duang (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Vì Sao Lạc - Dao Kon La Duang (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Mỗi Vì Sao Khác Nhau xoay quanh Wasan và Thanat là hai người con trai của những sĩ quan cảnh sát và họ lớn lên cùng nhau như hai anh em. Từ nhỏ, cả hai đều mơ ước trở thành sĩ quan cảnh sát có cùng tư tưởng như cha của họ. Sau khi lớn, Wasan đảm nhận chức vụ thiếu tá có cơ hội hợp tác trong việc tìm kiếm những kẻ mua bán ma túy thì Thanat lại đảm nhận chức vụ thanh tra tại Phòng chống ma túy đặc biệt. Bên cạnh đó còn có trung ta Supika, người luôn sát cánh cùng hai anh trong những nhiệm vụ nguy hiểm ấy.

Mỗi Vì Sao Khác Nhau bắt đầu những diễn biến phức tạp, cam go hơn những những người làm cảnh sát chống phá tội phạm ma túy. Một trong số đó là nữ cảnh sát tài năng có mối quan hệ gần gũi với cô nàng bác sĩ tâm lý xinh đẹp dịu dàng tên Chalathorn nổi tiếng trong thế giới thượng lưu chung với Sia Sunai người có mầm mống kinh doanh mua bán ma túy. Từ Chalathorn bắt đầu làm việc với cảnh sát bằng cách cung cấp cho họ những thông tin bí mật, khiến cô gặp nguy hiểm. Wasan và Supika luôn ở bên cạnh để bảo vệ cô và nảy sinh tình cảm với nhau. Điều tương tự cũng xảy ra với Thanat, sau khi cùng nhau trải qua nhiều tình huống nguy hiểm.

Xem Phim Vì Sao Lạc, Dao Kon La Duang 2021


xem phim Vì Sao Lạc viesub, phim Dao Kon La Duang viesub, phim Vì Sao Lạc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vì Sao Lạc tap cuoi, Vì Sao Lạc vietsub tron bo, Vì Sao Lạc tvzing, Vì Sao Lạc zingtv, Vì Sao Lạc bilutv, Vì Sao Lạc youtube, Vì Sao Lạc phimmoi, Vì Sao Lạc dongphim, Vì Sao Lạc motphim, Vì Sao Lạc full, Vì Sao Lạc online, Vì Sao Lạc Thuyết Minh, Vì Sao Lạc Vietsub, Vì Sao Lạc Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vì Sao Lạc