Vịnh Câm Lặng

The Bay Of Silence (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Vịnh Câm Lặng - The Bay Of Silence (2020) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Vịnh câm lặng - The Bay of Silence là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, chính kịch, gia đình của đạo diễn Paula van der Oest, với phần kịch bản được chắp bút bởi Caroline Goodall, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1986 của Lisa St Aubin de Terán. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Claes Bang , Olga Kurylenko , Alice Krige , Assaad Bouab và Brian Cox.

Rosalind và Will là cặp vợ chồng hạnh phúc có một cuộc sống đáng mơ ước ở London. Cô ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng, còn đối phương là một kỹ sư chính chắn và là người cha dượng thân thiết với hai cô con gái 8 tuổi song sinh của cô.

Khi đứa con trai khó sinh của họ là Amadeo ra đời, phá vỡ cuộc sống yên bình, cô đột nhiên biến mất cùng các con của mình và bảo mẫu trẻ Candy. Will nghi ngờ việc này có mối liên hệ với chiếc va li mới đến từ Pháp, nó chứa đầy những bức ảnh âm bản đã mờ.

Anh bắt đầu cuộc tìm kiếm ở nhiều nơi, sau đó tìm thấy họ trên ngôi nhà ở đỉnh vách đá Normandy của người chú nhiếp ảnh đã chết Rosalind. Tưởng như mọi chuyện đã tốt hơn nhưng anh bàng hoàng khi nhận ra con trai mình đã chết.

Rosalind đã quá đau khổ nên không nhận ra anh, Will đứng trước hai lựa chọn, một là báo cảnh sát và 2 là che giấu để bảo vệ gia đình của mình. Không thể tin mọi việc đang diễn ra, Will bí mật chôn cất Amadeo trong đêm khuya và cùng gia đình trốn khỏi Pháp và đến một bệnh viện trên miền núi ở Thuỵ Sĩ để giúp Rosalind hồi phục.

Khi Will tâm sự với mẹ của cô là Vivian, bà đã thú nhận rằng tâm thần bất ổn của Rosalind là do cô đã bị cưỡng hiếp năm 14 tuổi. Rosalind quay về nhưng chính Will lại không thể bình thường.

Anh đã đi điều tra về bí ẩn trong quá khứ của vợ, nỗi ám ảnh và đau buồn của anh đã khiến Rosalind bị tổn thương và phải nương náu ở nhà Milton. Sau đó Will tìm thấy Candy, người cho anh biết chi tiết của đêm con trai anh bị sát hại.

Anh đã tìm ra danh tính của Pierre Laurent bí ẩn, và khi Will đối đầu với Milton thì chính Rosalind lại là người quyết định số phận của Milton. Cuối cùng họ quay lại vịnh câm lặng ở Liguria, Ý và bắt đầu lại từ đầu.

Xem Phim Vịnh Câm Lặng, The Bay Of Silence 2020


xem phim Vịnh Câm Lặng viesub, phim The Bay Of Silence viesub, phim Vịnh Câm Lặng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vịnh Câm Lặng tap cuoi, Vịnh Câm Lặng vietsub tron bo, Vịnh Câm Lặng tvzing, Vịnh Câm Lặng zingtv, Vịnh Câm Lặng bilutv, Vịnh Câm Lặng youtube, Vịnh Câm Lặng phimmoi, Vịnh Câm Lặng dongphim, Vịnh Câm Lặng motphim, Vịnh Câm Lặng full, Vịnh Câm Lặng online, Vịnh Câm Lặng Thuyết Minh, Vịnh Câm Lặng Vietsub, Vịnh Câm Lặng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vịnh Câm Lặng