Vô Hạn

Infinite (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Vô Hạn - Infinite (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Vô hạn - Infinite là bộ phim hành động thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2021 do đạo diễn Antoine Fuqua chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Ian Shorr dựa trên câu chuyện của Todd Stein. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Mark Wahlberg , Chiwetel Ejiofor , Sophie Cookson , Jason Mantzoukas , Rupert Friend , Toby Jones và Dylan O'Brien.

Bộ phim được phát hành kỹ thuật số trên Paramount + vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Tác phẩm nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ giới phê bình vì kịch bản yếu kém và diễn xuất chưa thực sự ấn tượng.

Bộ phim kể về Evan McCauley (Mark Wahlberg), một người sở hữu những kỹ năng mà anh chưa bao giờ học cùng những ký ức về nơi mà anh chưa từng tới, chúng ám ảnh anh mỗi ngày. Anh phải tự dùng thuốc an thần tuy nhiên tình trạng ngày càng tệ, Evan bị nhóm người bí mật tự gọi mình là “Infinites” tìm kiếm, sau đó họ tiết lộ cho anh rằng những ký ức mơ hồ đó của anh có thể là thật - nhưng chúng là từ nhiều kiếp trước.

Infinites đưa Evan vào thế giới phi thường của họ, nơi một số ít tài năng được ban cho khả năng tái sinh với ký ức và kiến thức mà họ đã tích luỹ được qua nhiều thế kỷ. Với những bí mật quan trọng bị chôn vùi trong quá khứ của mình, Evan phải hợp tác với Infinites để mở ra câu trả lời cho ký ức của mình trong cuộc chạy đua với thời gian để cứu nhân loại khỏi một trong những người của họ (Chiwetel Ejiofor), người vẫn đang cố gắng tìm cách kết thúc mọi thứ để ngăn chặn những gì anh ta coi là vòng luân hồi bất tận đáng nguyền rủa.

Tái sinh vẫn luôn là một chủ đề hấp dẫn và là cơ sở cho một tổ chức bí mật thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Người xem được thấy qua tiền kiếp của Evan, việc cắt ghép những hình ảnh thoáng qua trong quá khứ và hiện tại mang đến cảm giác thực sự mất phương hướng trong cuộc hành trình của Evan.

Tuy nhiên, Infinite không quan tâm nhiều tới quá khứ của Evan ngoài tiền kiếp cuối cùng của anh ấy. Thật tiếc khi nhà biên kịch Ian Shorr lại chọn việc tránh tạo sự chú ý vào tiền kiếp, đặc biệt là vì một số nhân vật được ám chỉ là có lịch sử sâu sắc. Điều này hoàn toàn đúng với Evan và Bathurst, hai người đàn ông thực tế đã bất tử với hai quan điểm hoàn toàn khác nhau.

Kết quả là, Infinite thiếu hụt những cung bậc cảm xúc cần thiết. Nếu xét theo khía cạnh hành động, đây là bộ phim thành công, đạo diễn đã dàn dựng những tình huống hấp dẫn, như những cuộc rượt đuổi bằng xe hơi hay người anh hùng chống lại cả một đội tấn công dfnn dập. Tuy nhiên việc thiếu hụt chiều sâu với các nhân vật và những câu chuyện bước ngoặt khiến khán giả bỏ quên nhiệm vụ của các anh hùng.

Dù số phận của cả thế giới đang bị đe dọa, nhưng mạch phim lại khá chậm và có vẻ hời hợt. Các pha hành động gay cấn không có nghĩa là Evan và các đồng minh có thể giữ Quả trứng khỏi tay của Bathurst. Tất nhiên điều này cũng không quá tệ nếu ai đó muốn có một trải nghiệm về một tác phẩm khoa học viễn tưởng thú vị, nhưng nhìn chung nhiều khán giả không đánh giá cao việc triển khai cốt truyện theo hướng này.

Xem Phim Vô Hạn, Infinite 2021


  • xem phim Vô Hạn viesub, phim Infinite viesub, phim Vô Hạn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vô Hạn tap cuoi, Vô Hạn vietsub tron bo, Vô Hạn tvzing, Vô Hạn zingtv, Vô Hạn bilutv, Vô Hạn youtube, Vô Hạn phimmoi, Vô Hạn dongphim, Vô Hạn motphim, Vô Hạn full, Vô Hạn online, Vô Hạn Thuyết Minh, Vô Hạn Vietsub, Vô Hạn Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vô Hạn