Vợ Tôi Là Đặc Công

Go! Go! Go! Operation C9 (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Vợ Tôi Là Đặc Công phát sóng vào Thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Nữ đặc công Dư Tiểu Kiều (do Cao Hải Ninh đóng) nhận nhiệm vụ triệt phá tổ chức khủng bố Lỗ Đen. Nhưng khi mọi chuyện còn dang dở, các cộng sự của cô bỗng nhiên gặp nạn, người mất tích, kẻ hi sinh. Kiều trở nên đơn độc, không biết sẽ đi đâu, về đâu. Trong thời gian đó, cô làm quen với anh bán rau Cao Đại Kình (do Mã Quốc Minh đóng). Được Kình hết lòng quan tâm, Kiều nhận lời làm vợ anh.
5 năm trôi qua, Kiều nay đã thành bà nội trợ điển hình. Không ai biết cô từng là đặc công. Ngày nào Kiều cũng tất bật, chăm sóc cả gia đình chồng. Cha của Kình – Cao Âu (do Lý Gia Đỉnh đóng), tuổi già sức yếu và bị đãng trí. Chị gái Cao Lệ Thanh (do Viên Khiết Nghi đóng) quá lứa lỡ thì, tính khí thất thường. Em trai Cao Đại Kiều (do Chu Mẫn Hãn đóng) lười nhác, không có chủ kiến. Con trai riêng của Kình, là Cao Hy Lãng, còn thơ dại.
Những tưởng cuộc sống của Kiều sẽ mãi bình lặng bên ông chồng bán rau thô kệch, nhưng sự trở lại của B3 (do Lê Nặc Ý đóng) đã xoay chuyển tình thế. B3 chính là cộng sự đã mất tích 5 năm trước. Anh thuyết phục Kiều tiếp tục tham gia công cuộc chống khủng bố, bằng việc điều tra tung tích tên hung thủ giết chết đồng đội khi xưa.
Từ đó, Kiều ban ngày làm nội trợ, ban đêm hóa thành đặc công. Hai việc khó có thể chu toàn, khiến cô mắc nhiều sai sót. Rốt cuộc, thân phận bị bại lộ. Bọn Lỗ Đen tấn công dồn dập, đẩy gia đình Kình vào vòng nguy hiểm. Trong quá trình bảo vệ những người thân yêu, Kiều khám phá được một bí mật kinh thiên động địa. Bởi điều này, không chỉ Kiều, mà cả nhà Kình cùng đồng lòng, hợp sức, quyết một phen sinh tử để đưa kẻ thủ ác thật sự ra ánh sáng.

Xem Phim Vợ Tôi Là Đặc Công, Go! Go! Go! Operation C9 2020


xem phim Vợ Tôi Là Đặc Công viesub, phim Go! Go! Go! Operation C9 viesub, phim Vợ Tôi Là Đặc Công tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vợ Tôi Là Đặc Công tap cuoi, Vợ Tôi Là Đặc Công vietsub tron bo, Vợ Tôi Là Đặc Công tvzing, Vợ Tôi Là Đặc Công zingtv, Vợ Tôi Là Đặc Công bilutv, Vợ Tôi Là Đặc Công youtube, Vợ Tôi Là Đặc Công phimmoi, Vợ Tôi Là Đặc Công dongphim, Vợ Tôi Là Đặc Công motphim, Vợ Tôi Là Đặc Công full, Vợ Tôi Là Đặc Công online, Vợ Tôi Là Đặc Công Thuyết Minh, Vợ Tôi Là Đặc Công Vietsub, Vợ Tôi Là Đặc Công Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vợ Tôi Là Đặc Công