Vòng Tay Của Mẹ Chồng

The Priceless (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Đang cập nhật...

Nội dung phim

Mẹ chồng biến thành "giám khảo nghiêm khắc", gây áp lực để rèn luyện và thử thách giới trẻ thời đại mới trong "thời kỳ thử thách hôn nhân" của họ.

Phim kể về câu chuyện của một người Bắc Kinh trôi dạt Ying Bao trong ngày cưới, đeo chiếc vòng ngọc mà mẹ chồng tặng. Trong tuần trăng mật của mình, cô phát hiện ra rằng chiếc vòng tay cô sở hữu là hàng giả và cô trở nên vô cùng lo lắng khi tưởng chừng mất đi món đồ gia truyền quý giá cũng là dấu ấn được mẹ chồng chấp thuận. Chồng của Ying Bao là Shi Da Yan, mẹ chồng Li Shuang Qin và nhiều người khác bị kéo vào một cuộc náo loạn vì vòng tay thật và giả, đặc biệt là khi có nhiều hơn một chiếc vòng. Khi bí mật được tiết lộ, một sự thay đổi trong số phận của một gia đình từ lúc sóng gió đến lúc thịnh vượng đã xuất hiện. Mọi người đều nhận ra rằng vòng tay ngọc bích tuy quý giá nhưng không bao giờ có thể so sánh được với giá trị của lòng người. Ngay cả khi một đối tượng biến mất, tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi.

Xem Phim Vòng Tay Của Mẹ Chồng, The Priceless 2021


xem phim Vòng Tay Của Mẹ Chồng viesub, phim The Priceless viesub, phim Vòng Tay Của Mẹ Chồng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vòng Tay Của Mẹ Chồng tap cuoi, Vòng Tay Của Mẹ Chồng vietsub tron bo, Vòng Tay Của Mẹ Chồng tvzing, Vòng Tay Của Mẹ Chồng zingtv, Vòng Tay Của Mẹ Chồng bilutv, Vòng Tay Của Mẹ Chồng youtube, Vòng Tay Của Mẹ Chồng phimmoi, Vòng Tay Của Mẹ Chồng dongphim, Vòng Tay Của Mẹ Chồng motphim, Vòng Tay Của Mẹ Chồng full, Vòng Tay Của Mẹ Chồng online, Vòng Tay Của Mẹ Chồng Thuyết Minh, Vòng Tay Của Mẹ Chồng Vietsub, Vòng Tay Của Mẹ Chồng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vòng Tay Của Mẹ Chồng