Vườn Sao Băng (Bản Thái)

F4 Thailand: Boys Over Flowers (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Vườn Sao Băng (Bản Thái) phát sóng vào Thứ 7 hằng tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Thái Lan, được chuyển thể từ tiểu thuyết Con nhà giàu đình đám của đất nước Nhật Bản và được remake thành công nhất vẫn là bản Hàn Quốc của Lee Min Ho. Phim do đạo diễn O Patha Thongpan, Mai Aticha Tanthanawigrai chịu trách nhiệm sản xuất, cùng sự tham gia của các diễn viên Tu Tontawan Tantivejakul, Bright Vachirawit Chivaaree, Dew Jirawat Sutivanichsak, Win Metawin Opas-iamkajorn, Nani Hirunkit Changkham.

Nội dung phim xoay quanh nữ chính tên Gorya, là một cô gái thuộc tầng lớp thấp, là một nữ sinh trung học bình thường làm việc bán thời gian tại một cửa hàng hoa với người bạn thân nhất của cô là Kaning. Một ngày nọ, Gorya thi đỗ vào một trường học danh tiếng do những người giàu có theo học, trường trung học Kocher Bangkok. Cô ấy trở thành niềm hy vọng của gia đình để đưa họ thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Tuy nhiên, cuộc sống của Gorya ở trường không hoàn hảo. Nó được cầm đầu bởi một nhóm các thanh niên có tên là F4, bao gồm 4 nam sinh đẹp trai, giàu có là Thyme, Ren, Kavin và MJ. Bọn họ đã sử dụng ảnh hưởng của nhóm mình để bắt nạt các học sinh khác bằng cách phạt thẻ đỏ. Không giống tất cả các sinh viên khác, Gorya là người duy nhất không sợ sệt, không né tránh và dám đứng lên chống lại sự bắt nạt của nhóm F4 này. Và từ đó khiến cho cuộc sống của Gorya cũng đảo lộn khi cô lọt vào mắt xanh của trưởng nhóm F4 là Thyme.

Xem Phim Vườn Sao Băng (Bản Thái), F4 Thailand: Boys Over Flowers 2021


xem phim Vườn Sao Băng (Bản Thái) viesub, phim F4 Thailand: Boys Over Flowers viesub, phim Vườn Sao Băng (Bản Thái) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vườn Sao Băng (Bản Thái) tap cuoi, Vườn Sao Băng (Bản Thái) vietsub tron bo, Vườn Sao Băng (Bản Thái) tvzing, Vườn Sao Băng (Bản Thái) zingtv, Vườn Sao Băng (Bản Thái) bilutv, Vườn Sao Băng (Bản Thái) youtube, Vườn Sao Băng (Bản Thái) phimmoi, Vườn Sao Băng (Bản Thái) dongphim, Vườn Sao Băng (Bản Thái) motphim, Vườn Sao Băng (Bản Thái) full, Vườn Sao Băng (Bản Thái) online, Vườn Sao Băng (Bản Thái) Thuyết Minh, Vườn Sao Băng (Bản Thái) Vietsub, Vườn Sao Băng (Bản Thái) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vườn Sao Băng (Bản Thái)