Vượt Qua Để Chiến Thắng

Overcomer (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Vượt Qua Để Chiến Thắng - Overcomer (2019) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Vượt Qua Để Chiến Thắng, Overcomer là một bộ phim truyền hình Christian Mỹ năm 2019 củađạo diễn Alex Kendrick , người đồng viết kịch bản với Stephen Kendrick . Đây là bộ phim thứ sáu của anh em nhà Kendrick và thứ hai thông qua công ty con của họ, Kendrick Brothers Productions. Bộ phim được Sony Pictures phát hànhthông qua nhãn của nó, Affirm Films , vào ngày 23 tháng 8 năm 2019.

Nó nhận được nhiều ý kiến ​​phê bình nhưng được khán giả đón nhận, thu về 38 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 5 triệu đô la và thu hút "A +" thứ ba của Alex Kendrick trên CinemaScore . Ông là đạo diễn thứ hai có ba bộ phim nhận được điểm, sau Rob Reiner .

John Harrison ( Alex Kendrick ) là huấn luyện viên bóng rổ tại một trường trung học. Do việc đóng cửa các doanh nghiệp trong thành phố và sự ra đi của một số gia đình, anh đồng ý làm huấn luyện viên điều hành cho Hannah Scott (Aryn Wright-Thompson) bị hen. Hành trình thể thao của Hannah sẽ đi kèm với một khám phá bản thân sẽ trả lời một câu hỏi đã từng là mối quan tâm của cô trong một thời gian dài.

Cực chẳng đã phải dẫn dắt đội tuyển chạy việt dã, vị huấn luyện viên bóng rổ phát hiện ra quá khứ của cô học trò duy nhất sẽ thử thách đức tin của cả hai thầy trò.

Xem Phim Vượt Qua Để Chiến Thắng, Overcomer 2019


xem phim Vượt Qua Để Chiến Thắng viesub, phim Overcomer viesub, phim Vượt Qua Để Chiến Thắng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Vượt Qua Để Chiến Thắng tap cuoi, Vượt Qua Để Chiến Thắng vietsub tron bo, Vượt Qua Để Chiến Thắng tvzing, Vượt Qua Để Chiến Thắng zingtv, Vượt Qua Để Chiến Thắng bilutv, Vượt Qua Để Chiến Thắng youtube, Vượt Qua Để Chiến Thắng phimmoi, Vượt Qua Để Chiến Thắng dongphim, Vượt Qua Để Chiến Thắng motphim, Vượt Qua Để Chiến Thắng full, Vượt Qua Để Chiến Thắng online, Vượt Qua Để Chiến Thắng Thuyết Minh, Vượt Qua Để Chiến Thắng Vietsub, Vượt Qua Để Chiến Thắng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Vượt Qua Để Chiến Thắng