Xà Nữ

Snake Girl (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Xà Nữ - Snake Girl (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Nhà khoa học hàng đầu Lin Cheng đã được tập đoàn chaebol thuê đã cam kết đạt được nghiên cứu quan trọng về cỏ tím. Các yếu tố quý hiếm của cỏ tím có khả năng trì hoãn sự lão hoá và phục hồi vết thương. Tuy nhiên, cỏ tím rất hiếm và khó để đảm bảo đủ lượng cỏ cần dùng để nghiên cứu, nên nhóm đã tìm đến một nhóm đánh thuê.

Họ cùng nhau vào rừng nguyên sinh để tìm kiếm, nhóm đánh thuê đã tìm thấy cỏ tím trong hang động, nhưng ở đó có một cô gái bí ẩn và con rắn khổng lồ. Lin Cheng đã đưa cô gái đi và bị con rắn khổng lồ tấn công, sau đó đội thám hiểm bị tiêu diệt.

Lin Cheng may mắn thoát nạn, đưa theo cô gái về thành phố. Anh ta dần rơi vào sự sa sút trong sự nghiệp khi chưa đạt được những mục tiêu đã cam kết. Nhưng anh ta phát hiện ra con rắn khổng lồ theo đến thành phố có chứa DNA siêu phục hồi trong cơ thể, vì thế anh ta bắt đầu nuôi dạy cô gái rắn, mục đích là để tìm ra con rắn khổng lồ.

Trong quá trình kết thân với xà nữ, Lin Cheng và cô gái đã nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng Lin Cheng là người chạy theo danh vọng và tài sản, vẫn lợi dụng cô để bắt con rắn khổng lồ và đưa nó đến phòng thí nghiệm để khám nghiệm tử thi. Nhưng kế hoạch thất bại, cô gái đã tẩu thoát cùng con rắn khổng lồ khiến Lin Cheng thất vọng.

Chủ tịch Jiang biết chuyện đã dẫn đầu nhóm đánh thuê vào rừng rậm để tìm con rắn khổng lồ. Lin Cheng sau đó đã hối hận, bỏ khỏi đội và tìm thấy cô gái trong rừng, cầu xin cô tha thứ và cùng nhau bỏ trốn. Cuối cùng, xà nữ đã bảo vệ được khu rừng và con rắn, nhưng cô ấy đã hy sinh bản thân mình.

Xem Phim Xà Nữ, Snake Girl 2021


xem phim Xà Nữ viesub, phim Snake Girl viesub, phim Xà Nữ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Xà Nữ tap cuoi, Xà Nữ vietsub tron bo, Xà Nữ tvzing, Xà Nữ zingtv, Xà Nữ bilutv, Xà Nữ youtube, Xà Nữ phimmoi, Xà Nữ dongphim, Xà Nữ motphim, Xà Nữ full, Xà Nữ online, Xà Nữ Thuyết Minh, Xà Nữ Vietsub, Xà Nữ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Xà Nữ