Xạ Thủ

Sniper (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Xạ Thủ phát sóng vào Các ngày trong tuần trên tvzingvn.com

Nội dung phim

Tác phẩm có tựa đề việt là Xạ Thủ, thuộc thể loại hành động tội phạm, được cặp đôi đạo diễn Ngũ Bách và Biệt Khắc cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài Hoàng Hiên, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh hoa ngữ như Trần Hách, Dương Lam Ngọc hay Lý Khê Nhiếm. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến sống còn của hai xạ thủ khét tiếng, đồng thời cũng là hai người bạn có nhiều năm đồng hành trong quá khứ.
Trước khi trở thành phe đối lập nhau, Tô Văn Khiêm và Trì Thiết Thành có mối quan hệ thân thiết, nhưng sự khác biệt về suy nghĩ và định hướng đã đưa hai người theo hai con đường khác nhau. Từng nhà một nhà hoạt động cách mạng chống lại quân đội Nhật, có nhiều năm hoạt động bí mật, Văn Khiêm thề không dùng súng nữa và muốn có một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, sự trở lại bất ngờ của Thiết Thành cho phe đối lập đã khiến Văn Khiêm nghĩ lại, anh quyết định trở lại để đối đầu với cậu ta.

Xem Phim Xạ Thủ, Sniper 2020


xem phim Xạ Thủ viesub, phim Sniper viesub, phim Xạ Thủ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Xạ Thủ tap cuoi, Xạ Thủ vietsub tron bo, Xạ Thủ tvzing, Xạ Thủ zingtv, Xạ Thủ bilutv, Xạ Thủ youtube, Xạ Thủ phimmoi, Xạ Thủ dongphim, Xạ Thủ motphim, Xạ Thủ full, Xạ Thủ online, Xạ Thủ Thuyết Minh, Xạ Thủ Vietsub, Xạ Thủ Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Xạ Thủ